Giải trí

Kết thúc chuyện tình "mọc sừng", Châu Bùi kêu cứu: Ai cũng có quyền yêu và được yêu!

Trên instagram cá nhân Châu Bùi đã cho đăng tải một status khá dài nói về việc mình bị "dèm pha" những ngày gần đây và liên tiếp khẳng định không còn trong mối quan hệ yêu đương với Decao.


Lùm xùm Châu Bùi - Decao vẫn chưa hè khép lại thì mới đây nhất, trong một bức ảnh được đăng tải trên instagram cá nhân của mình, Chou Chou đâ chính thức lên tiếng một lần nữa về vấn đề này. Cụ thể, cô cho biết mình và Decao giờ chỉ là bạn bè không hơn. Cô cũng bày tỏ thái độ bức xúc trước những lời đồn đoán từ cộng đồng mạng. 

"Sau tất cả chúng ta vẫn là những người bạn tốt - rất tốt , vẫn tôn trọng , giúp đỡ và giữ những điều tốt đẹp về nhau... Chúng ta biết rằng , ai cũng chỉ sống trên đời một lần thôi, nếu không thể tiếp tục thì dừng lại, nếu có thể đem lòng yêu thương thì hãy cứ yêu thương... Tôn trọng cuộc sống riêng của nhau và luôn ủng hộ - chúc phúc cho nhau là tất cả những thứ ta cần làm!"- Châu Bùi chia sẻ đầy ẩn ý.

1.JPG
 

Bức ảnh cùng dòng trạng thái khá dài được chú ý của Châu Bùi.

Cô cũng khẳng định những đồn thổi của cư dân mạng chia sẻ rất cay nghiệt nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến tình bạn của hai người: "Dù ở ngoài kia có rât nhiều tin đồn thất thiệt đến mức không thể cay nghiệt hơn nhưng người trong cuộc thì vẫn vui vẻ làm bạn với nhau đấy thôi! Mà tin đồn mãi chỉ là tin đồn, sự thật thì mãi là sự thật và chuyện tình cảm là thứ chỉ cần 2 người biết đến...Tôn trọng cuộc sống riêng của nhau vì ai cũng có quyền yêu và được yêu"

2.JPG
 

Châu Bùi lên tiếng kêu cứu và đề nghị mọi người ngưng bàn tán.

"Cảm ơn các anh chị nhà báo phóng viên, cùng tất cả mọi người đã quan tâm đến Châu trong thời gian này, nhưng ngay từ đầu Châu đã chọn giữ im lặng vì đây là chuyện tình cảm rất riêng tư và cá nhân của 2 người nhưng sau những tin đồn thổi phồng, suy diễn và quy kết, Châu muốn chuyện này có thể kết thúc ở đây vì nó ảnh hướng tời nhiều người xung quanh .. Châu thực sự cảm thấy rất trân trọng và biết ơn #teamchouchou đã luôn tin tưởng và ủng hộ Châu"

3.jpg
 

Hiện Châu Bùi vẫn đang trong lịch trình làm việc dày đặc cùng các dự án mới. 

4.jpg
 

Còn Decao vẫn vướng lùm xùm tình bạn với Võ Ngọc Châm.

5.jpg
 

Cặp đôi Châu Bùi, Decao vẫn đăng ảnh thân thiết và không quên thể hiện tình cảm bạn bè.

Theo Huyền/We25

Nguồn: http://we25.vn/sao-viet/ket-thuc-chuyen-tinh-moc-sung-chau-bui-keu-cuu-ai-cung-co-quyen-yeu-va-duoc-yeu-68884

Từ khoá: Châu Bùi    Decao    Châu Bùi và Decao quay lại với nhau   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video