Sao

Justin Bieber: "Nếu không có mẹ, tôi sẽ luôn hành động ngu ngốc"

Cùng nghe Justin chia sẻ về bản thân và mẹ.


Hơn 1 năm vừa qua, Justin Bieber đã thu hút khá nhiều dư luận, làm tốn rất nhiều giấy mực của báo chí về đời tư và những scandal xuất hiện ở tầng suất dày đặc của anh, bao gồm hút cần sa, đua xe, tiệc tùng rượu chè, gây rối hàng xóm bằng việc ném trứng và vẽ graffiti bậy ở Brazil...

Vừa qua, Justin đã có một buổi phỏng vấn tại chương trình Ellen của MC Ellen DeGeneres nổi tiếng và tại đây, một clip trình chiếu anh chàng nói về tất cả những scandal năm qua của mình và không quên nói lời xin lỗi đến công chúng, đặc biệt là các fan.

"Tôi muốn quay clip này để bày tỏ cảm xúc của tôi ngay bây giờ. Tôi nghĩ tôi đang rất run vì thái độ của các bạn dành cho mình. Đã rất lâu tôi không chào trước công chúng như thế này. Tôi không muốn xuất hiện luộm thuộm và bê bối, như cái cách tôi đã làm trong vòng một năm qua. Tuy đó không phải là con người thật của tôi, tôi cũng rất xin lỗi." - Justin chia sẻ.

Trên show Ellen, Justin cũng chia sẻ rằng anh rất sợ mọi nhìn sẽ đánh giá anh trên chương trình.

Trong Ngày Của Mẹ vừa qua, Justin đã đăng tải một tấm ảnh trên Instagram cùng dòng tin: "Người phụ nữ này nhìn không giống một bà mẹ chút nào nhưng cô ấy chính là người mẹ tuyệt vời nhất". Justin cũng dành những lời chân thành cho mẹ: "Người phụ nữ này đã dạy tôi tất cả những gì tôi cần biết, cách yêu thương, cách đứng lên mạnh mẽ khi gục ngã. Và nếu không có mẹ, tôi sẽ luôn hành động ngu ngốc. Con yêu mẹ, cảm ơn mẹ đã không từ bỏ con".

Ảnh mẹ trên Instagram của Justin

 

Duy Anh

Từ khoá: Justin Bieber    mẹ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video