Sao

Hòa Minzy, MiA rủ rê S.T, Will, Hương Giang Idol trở về tuổi thơ

Dù đã "lố tuổi" nhưng các nghệ sĩ trẻ vẫn quậy hơn mức bình thường.


Trong tập 2 chương trình Vui ơi là vui là cuộc đối đầu giữa Mi-A cùng hai mẩu nhóm 365 (ST và Will) và đội Hương Giang Idol – Hòa Minzy – diễn viên Anh Tú. Hòa vào không khí chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, các nghệ sĩ tham gia hóa thân thành các cô cậu học sinh tiểu học vô cùng lém lỉnh bên cạnh thầy giáo Thanh Bạch, lớp trưởng Vương Khang và lớp phó kỉ luật Don Nguyễn.

 

 Hóa thân vào vai các học sinh tiểu học, 6 nghệ sĩ dù đã “over teen” được dịp quay ngược thời gian trở tuổi thơ đã quậy hơn mức bình thường khiến thầy giáo và ban cán sự lớp “mệt mỏi” với những trò nghịch mà 6 thí sinh mang lại.

 

 Sau khi thay đồng phục học sinh và thắt khăn quàng đỏ, các nghệ sĩ tham gia mãi mê chụp tự sướng phớt lờ cả lời thầy giáo Thanh Bạch đề nghị tập trung để phổ biến luật chơi. MiA chia sẻ:” Lúc còn nhỏ thì Mi-A rất lười đi học, lớn lên rồi thì lại muốn được sống những năm tháng còn đi học để tha hồ quậy cùng các bạn. Mặc lại đồng phục học sinh thấy “ngồ ngộ” nhưng mà rất vui, hy vọng 6 học sinh ngày hôm nay sẽ mang đến tràn cười thoải mái qua những thử thách mà chương trình đưa ra”.

Hai đội gồm 6 thí sinh sẽ lần lượt so tài qua các trò chơi Kề Vai Áp Má, Quay Cùng Quay, Dài Ngắn Ngắn Dài, Mùa Hè Cũng Lạnh, Xách Vali lên và Gom, Gieo Ý Gặt Lời, Chiếc Dù Kỳ Diệu

Với trò “Xách Vali lên và Gom”, hai đội phải giành giật quần áo, giày dép từ điểm quy định về nhét vào vali của mình. 

Sau đó các thành viên phải mặc vào người để biểu diễn thời trang. Đội nào lấy được nhiều đồ nhất là thắng. Ở vai trò người giữ vali của đội mình, hai cô nàng Hoà Minzy và Mi-A vô cùng xuất sắc khi bất chấp giữ gìn hình ảnh nằm ngồi đủ kiểu để “cố thủ” trước sự tấn công của đội bạn.

Dù đội MiA tận 2 nam, đội của Hương Giang Idol chỉ có 1 nam nhưng hai cô nàng này lại là đối thủ đáng gờm. Hương Giang trở thành quán quân đã vượt qua được những trò mạo hiểm của Cuộc đua kỳ thú. Riêng Hòa Minzy tui ít tuổi và khá nhỏ con so với đội hình nhưng lại cực kỳ khỏe. 

Cả Hòa Minzy và Hương Giang Idol rất thông minh trong cách xữ lý các trò chơi khiến đội MiA – ST – Will một phen chật vật. Dù được phân công Will và ST sẽ kèm sát hai cô nàng Hương Giang Idol và Hòa Minzy nhưng với sự nhanh nhẹn của mình, cả hai đều trót lọt vượt qua sự kèm cặp của hai mẩu 365.

Chia sẻ về hai cô bạn đối thủ Mi-A cho biết: “Là người miền Tây nên Mia rất ấn tượng với giọng nói miền Bắc của Hương Giang Idol và Hoà Minzy, dù nhiều lúc các bạn nói nhanh quá mình không nghe được gì cả nhưng vẫn cảm thấy rất thích”.

 Min Di

 

Từ khoá: HÒA MINZY    HƯƠNG GIANG IDOL    MIA    VƯƠNG KHANG    DON NGUYỄN    THANH BẠCH    VĨNH LONG    VUI ƠI LÀ VUI   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video