Sao

Hết 'đá xéo' Sơn Tùng, Hoàng Tôn lại mash-up "Chúng ta không thuộc về nhau" và "We Don't Talk Anymore" trên sân khấu

Phần trình diễn của Hoàng Tôn khiến không ít người bất ngờ và cả những tranh cãi xung quanh bản mash up này.


Vài giờ trước, một đoạn clip ghi lại phần biểu diễn của Hoàng Tôn trên sân khấu đã được chia sẻ trên mạng, đó là bản mash up 2 ca khúc đang "làm mưa làm gió" hiện nay là "We Don't Talk Anymore" và "Chúng ta không thuộc về nhau".

Sau những ồn ào xung quanh 2 ca khúc này, có vẻ như mọi như vẫn chưa lắng xuống khi Hoàng Tôn tiếp tục đem 2 ca khúc này lên sân khấu một lần nữa. Bên cạnh đó, phần trình diễn này gây tranh cãi cùng nhiều luồng ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Bởi chưa đầy 1 tuần trước, showbiz được một phen dậy sóng không điểm dừng với “đứa con tinh thần” mới nhất của Sơn Tùng M-TP có tên “Chúng ta không thuộc về nhau". Một trong số các nghệ sĩ lên tiếng về ca khúc của Sơn Tùng là Hoàng Tôn. Cụ thể, anh viết trên Facebook cá nhân như sau:

m.jpg
 

 “Mình đang băn khoăn là tại sao ca khúc này cũng sử dụng vòng hòa thanh của We don’t talk anymore, thậm chí còn sử dụng cả tiếng guitar thùng như bản gốc của Charlie Puth, thì không ai buồn ném đá và tố cáo? Các bạn có cảm thấy có điều gì đó sai sai khi MV của Sơn Tùng lại có quá nhiều điểm giống với các MV khác (trong khi họ thừa sức làm khác đi) không? Phải chăng tất cả những ồn ào 2 ngày vừa qua được tạo ra là có chủ đích? Chúng ta hãy cùng chờ xem... ahihi”.

page.png
 

Sau khi 'đá xéo' Sơn Tùng, Hoàng Tôn thản nhiên đem ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau" đi diễn, không ít người hâm mộ tỏ ra phản đối với phần biểu diễn tối qua của anh. Sau tất cả những ồn ào, ca khúc của Sơn Tùng đến hôm nay (12/8) đã có hơn 25 triệu lượt xem trên Youtube, điều mà rất ít nghệ sĩ Việt làm được từ trước đến nay.

T.N (tổng hợp)

Từ khoá: sơn tùng    hoàng tôn    mashup   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video