Giải trí

Giang Trường hội ngộ người tình âm nhạc Lâm Khánh Chi

Mới đây, giọng ca trẻ đã gặp lại Lâm Khánh Chi khi cả hai tham gia sự kiện ý nghĩa mùa Trung thu 2017.


Nhằm gây quỹ trùng tu ngôi chùa Khánh Long (thuộc huyện Cai Lậy, Tiền Giang), Đại đức Thích Huệ Phương tổ chức chương trình "Dạ Tiệc Chay Hương Sen" vào cuối tuần qua. những tên tuổi làng giải trí như Đặng Thu Thảo, Lâm Khánh Chi, Nhật Tinh Anh, Giang Trường... cùng tham gia.

IMG_1727.JPG

Là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình, Giang Trường có những cảm xúc đặc biệt. Anh cho biết mình nhận lời mời từ khá lâu và háo hức tham dự vì ý nghĩa quá lớn của chương trình. Giang Trường được biết đến là giọng ca chuyên dòng nhạc trự tình - bolero. Vì thế cảm thấu được những ý nghĩa đặc biệt Phật pháp mang lại. Việc tham gia chương trình lần này càng giúp anh ý thức hơn trong việc hình thành cách sống và tin vào Phật pháp.

IMG_1733.JPG
Giang Trường và Nhật Tinh Anh

"Bất cứ chương trình từ thiện nào Giang Trường đều muốn tham gia để đóng góp chút nhỏ công sức mình có vào chương trình. Khi có thời gian, Giang Trường sẵn sàng tham gia vào những tổ chức hay chương trình từ thiện. Dù biết mình chỉ là nhân tố nhỏ bé, nhưng khi gộp lại cùng nhiều người chắc chắn sẽ có thành quả ý nghĩa" - anh nói.

IMG_1741.JPG
Lâm Khánh Chi

Chùa Khánh Long tọa lạc tại ấp Rạch Trắc, xã Mỹ Phước Tây, Cai Lậy, Tiền Giang do Đại đức Thích Huệ Phương đảm nhận vai trò trụ trì từ năm 2002. Khi về đây, Đại đức Huệ Phương đã dần đưa ngôi chùa trở thành nơi sinh hoạt Phật pháp, dạy học giáo lý, vi tính, võ thuật, ngoại ngữ... với hàng trăm thanh thiếu niên tại địa phương tham gia. Ngoài ra chùa còn nhận nuôi dưỡng người già, trẻ em mồ côi, neo đơn không nơi nương tựa.

IMG_1638.JPG
 

Theo Hà My/Infonet

Từ khoá: Giang Trường    Lâm Khánh Chi    Đặng Thu Thảo    Tiệc Chay   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video