Giải trí

Fans lo lắng khi Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Miu Lê gặp tai nạn ở châu Âu

Khách sạn các nghệ sĩ đi lưu diễn bị cháy khiến Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Miu Lê một phen "hú vía".


Mới đây, trên trang cá nhân của Noo Phước Thịnh, Miu Lê bất ngờ xuất hiện một số hình ảnh và đoạn video ghi lại cảnh tượng 'thót tim' khiến nhiều fans lo lắng. Theo đó, các nghệ sĩ cho biết khách sạn mà Noo Phước Thịnh, Miu Lê và Ngô Kiến Huy đang ở trong kỳ lưu diễn ở London bất ngờ gặp hỏa hoạn vào buổi sáng sớm. Tuy nhiên, tất cả mọi người trong đoàn đã nhanh chóng di chuyển từ tầng 7 xuống tầng 1 để thoát thân.

rss.png

Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh chia sẻ hình ảnh rất nhiều người dân ở đây đã bỏ chạy, hoảng loạn trước đám cháy.

yty.png

Còn Miu Lê, cô nàng chia sẻ: "Chuyện là tớ đang ở London, khách sạn tớ đang ở bị cháy ở tầng 7, tớ thì ở phòng 612 tầng 6, đang ngủ rất ngon, nhân ráng rũ rượi thì fire alarm trong phòng và cả hành lang kêu inh ỏi, tớ điện xuống reception thì bảo phải ra khỏi khách sạn nowwww! Thấy vó vẻ ghê, tớ và mẹ lao thẳng ra khỏi phòng, mẹ tớ vội lấy passport của 2 mẹ con rồi thế mà chạy, thang máy không được dùng, chạy bộ! Lí do tớ quấn cái mền vì: tớ đang mặc đồ ngủ, còn say ke, hoang mang chưa tỉnh ngủ! Hehe, anyway, ai cũng an toàn, 1 kỉ niệm vui ở London."

ertdrt.png

Ngô Kiến Huy cũng chưa kịp hoàn hồn vì tai nạn, anh viết: “Gửi em xa nhớ, em có khoẻ không. Khách sạn đối diện tháp Big Ben, lần hai trở lại và vừa có kỉ niệm lần đầu tiên trong đời ks báo cháy chạy thục mạng….”

160905starnoo-7.jpg
Facebook cá nhân của Ngô Kiến Huy đăng tải gương mặt thất thần của Noo Phước Thịnh trong sáng nay.


Không ít người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sự an toàn của các nghệ sĩ khi đi lưu diễn ở châu Âu. Tuy nhiên lực lượng chữa cháy đã có mặt kịp thời để dập lửa. Riêng Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy và Miu Lê có lẽ đã có một kỳ lưu diễn khó quên.

T.N

Từ khoá: Noo Phước Thịnh    Ngô Kiến Huy    Miu Lê   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video