Sao

Fan Big Bang "xấu mặt" vì bị fan EXO tố chơi bẩn

Fan Big Bang tại Trung Quốc vừa bị fan EXO vạch mặt hành vi gian dối khi bình chọn tại Gaon Kpop Chart Awards.


Giải thưởng âm nhạc thường niên Gaon Kpop Chart Awards sẽ được tổ chức vào ngày 17/2 tới. Do đó hiện tại người hâm mộ vẫn đang ngày đêm cật lực bình chọn cho các thần tượng của mình. Mới đây, các fan Trung Quốc của Big Bang đã bị fan của EXO tố cáo lên ban tổ chức Gaon vì họ phát hiện điều bất bình thường trong hạng mục "Nghệ sỹ được yêu thích" được bình chọn hằng ngày.

Fan Big Bang xấu mặt vì bị fan EXO tố chơi bẩn - Ảnh 1.
 
Fan Big Bang xấu mặt vì bị fan EXO tố chơi bẩn - Ảnh 2.

EXO và Big Bang hiện đang là hai cái tên dẫn đầu ở hạng mục "Nghệ sỹ được yêu thích" tại Gaon Kpop Chart Award

Cụ thể vào ngày 10/2, Gaon đã thông báo EXO là thần tượng đứng đầu hạng mục "Nghệ sỹ được yêu thích" khi nhận được 47% số lượt bình chọn, theo sau đó là Big Bang với 45% số lượt bình chọn. Thế nhưng tới ngày 11/2 vào khoảng 3 tới 5 giờ sáng (giờ địa phương), các EXO-L (fan EXO) nhận ra hai vị trí này đã được hoán đổi. Big Bang bất ngờ chễm chệ đứng đầu với gần 75% số phiếu bình chọn, do đó EXO đã bị đẩy xuống vị trí thứ hai.

160212musikfan3-1455295614080.gif.jpg

Hình ảnh cho thấy số lượt bình chọn tăng vọt của Big Bang vào sáng sớm ngày 11/2

Trước tình hình đó, các EXO-L đã đồng loạt tố cáo vụ việc lên những người đứng đầu Gaon Kpop Chart Awards. Ban tổ chức của Gaon cũng đã có thông báo chính thức tới người hâm mộ rằng họ đã xác nhận sự việc và hủy bỏ toàn bộ lá phiếu trái phép. Gaon cũng cho biết họ đang trong quá trình tổng kết lại số lượt bình chọn và thông báo công khai theo yêu cầu của đông đảo Kpop fan, đồng thời gửi lời xin lỗi tới những người đã cật lực bình chọn nghệ sỹ của họ.

Fan Big Bang xấu mặt vì bị fan EXO tố chơi bẩn - Ảnh 4.

Thông báo chính thức của ban tổ chức Gaon tới Kpop fan

Người hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích các fan Trung Quốc của Big Bang rất nhiều vì hành vi chơi xấu này: "Hack bình chọn à kekekekeke, đây là lần thứ hai rồi đó", "Tôi là fan ngoài cơ mà điều này đúng là hơi quá rồi đó. Chúc mừng các EXO-L nha", "Fandom đó đúng là thảm bại mà. Nhìn cách mà họ chơi bẩn như thế là do không có tự tin chiến thắng rồi chậc chậc. Lần sau tôi sẽ theo dõi các người đó", v.v…

Theo tri thức trẻ

Từ khoá: sao    hàn    bigbang    exo   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video