Giải trí

Diện đồ chuẩn ngầu, Tóc Tiên cùng tân sinh viên tự tin đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Xuất hiện tại Ký túc xá Đại học Nông lâm TP.HCM trong ngày hội “Chào đón Tân Sinh viên”, nữ ca sĩ Tóc Tiên trong trang phục năng động, cá tính.


Là đại diện mới của nhãn hàng Clear, cô nàng không chỉ trao tặng hàng trăm nón bảo hiểm đạt chất lượng mà còn “cháy” hết mình với các bạn tân sinh viên.

1.jpg

Tóc Tiên diện áo thun đen cá tính cùng khăn turban nhiều sắc màu. Cô nàng đang là gương mặt đại diện mới cho nhãn hàng dầu gội sạch gàu số 1 tại Việt Nam.

CLEAR-5706.jpg

Đại diện nhãn hàng, nữ ca sĩ đã trao tặng 200 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Với chủ đề “Đồng hành cùng sinh viên tự tin đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn”, chương trình mong muốn nâng cao ý thức và văn hoá khi tham gia giao thông. Đây cũng là năm thứ tư, nhãn hàng dầu gội sạch gàu – Clear đồng hành cùng Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức chiến dịch truyền thông toàn dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

CLEAR-5744.jpg

Chủ nhân hit “Hôm nay tôi cô đơn quá” thể hiện sự thân thiện, gần gũi khi nhanh chóng tạo dáng cùng các bạn đại diện tân sinh viên trường Đại học Nông Lâm. Tóc Tiên cũng nhắn nhủ “Mỗi bạn sinh viên ở đây đều đều được giáo dục trong môi trường hiện đại nên đều sẽ có ý thức tốt chấp hành luật lệ giao thông. Mỗi cá nhân làm tốt điều đó thì xã hội chúng ta sẽ giảm thiểu tai nạn giao thông”.

4.jpg

Sau khi trao tặng 200 mũ bảo hiểm đạt chuẩn, cô nàng nhanh chóng “đốt cháy” sân khấu khi trình diễn những ca khúc hit của mình và nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt từ sinh viên Đại học Nông Lâm.

5.jpg

Không chỉ mang đến hàng loạt hoạt động thiết thực cho các bạn tân sinh viên. Clear còn mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn hãy làm mới ngày cuối tuần của bản thân bằng việc khám phá những nơi mới mẻ. Gia nhập Hội chiến binh cuối tuần #WeekendWarriors với hành trình Clear – "Độ" Tóc Chuẩn Ngầu: tạo ngay bản đồ phong cách từ chính kiểu tóc của mình, với những địa điểm gợi ý để checkin cuối tuần theo 6 chủ đề khác nhau: Chất lừ nét xưa, Đập tan giới hạn, Tín đồ nghệ thuật, Vi vu đổi gió, Vintage đương đại và Bùng nổ sắc màu.

6.jpg

Nhiều bạn sinh viên hứng khởi khi nhận được dầu gội có nhãn hiệu là chính bản thân mình.

7.jpg

Các bạn nam sinh viên có dịp thử thể lực bản thân khi chinh phục thử thách leo núi trong nhà để chinh phục mốc cao nhất – Bất bại để chứng tỏ sức bền.

Truy cập http://dotocchuanngau.clear.vn/ ngay hôm nay. Đừng quên đi theo bản đồ được gợi ý, check in và up ảnh về cho chương trình vào mỗi cuối tuần để nhận ngay bộ quà siêu chuẩn ngầu: máy ảnh, balo, áo thun, mũ bảo hiểm…

Tự tin hơn với mái tóc “show” da đầu cực kì phong cách ngay cả khi đội mũ bảo hiểm với dầu gội Clear mới với 3 hiệu quả: Sạch gàu – không còn nhờn – không còn ngứa. Cùng đội mũ lên và đi - khám phá những nơi chưa từng đến vào mỗi cuối tuần với hành trình Clear - “Độ” Tóc Chuẩn Ngầu.

8.png
 

Từ khoá: Tóc Tiên    Clear   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video