Sao

Cường Đô La bỏ “theo dõi” vợ cũ Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội

Doanh nhân Quốc Cường chỉ "theo dõi" 6 người và duy nhất Hạ Vi là người nổi tiếng.


Ngày 24/5, doanh nhân Quốc Cường bất ngờ thông báo trên 2 mạng xã hội Facebook và Instagram về việc anh sẽ đóng cửa và không còn sử dụng tài khoản nào.Việc đóng cửa mạng xã hội của Cường Đô La thu hút nhiều sự chú ý, nhiều ý kiến cho rằng “đại gia phố núi” không muốn tiếp tục dùng 2 trang cá nhân vì anh không muốn gặp những phiền phức không đáng có.

Tuy nhiên giữa tháng 6 vừa qua, Cường Đô La đã mở lại tài khoản cá nhân, tuy nhiên hình ảnh anh chia sẻ rất hạn chế. Ngày 4/8, chồng cũ Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải hình ảnh bạn gái Hạ Vi lên cả trang cá nhân facebook lẫn instagram. Anh để lại dòng chú thích rất ngắn gọn với một chữ duy nhất là “Xinh”.

cuongdola 1.jpg
Cường Đô La công khai khen bạn gái trên mạng.

cuongdola 2.jpg
Hạ Vi là người duy nhất được Cường Đô La “theo dõi” bên cạnh một vài người bạn rất thân của vị đại gia này.

Cho đến nay, Hạ Vi là một trong 6 người được anh “theo dõi” trên mạng xã hội instagram. Vị doanh nhân nổi tiếng cũng đã bỏ “theo dõi” vợ cũ là Hồ Ngọc Hà mà trước đó anh từng follow.

cuong dola 3.jpg
Cường Đô La “theo dõi” 6 người trong đó có Hạ Vi.

cuongdola 4.jpg
Anh đã bỏ “theo dõi” Hồ Ngọc Hà từ khi mở lại trang cá nhân.

Cường Đô La và Hạ Vi đã yêu nhau được gần một năm và đến nay vẫn rất hạnh phúc. Sự nghiệp của Hạ Vi cũng nhanh chóng thăng tiến, cô trở thành cái tên hot được truyền thông và các nhãn hàng săn đón.

Mỹ nhân gốc Hải Phòng khá hạn chế xuất hiện, cô cho biết khi bộ phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” ra mắt, khán giả nhìn thấy rõ năng lực thì cô mới hoạt động nhiều hơn. Trong phim Hạ Vi đóng vai chính cùng Isaac, Lan Ngọc, phim sẽ được ra mắt vào ngày 19/8 tới.

cuongdola 5.jpg
Cường Đô La – Hạ Vi hạnh phúc sau gần một năm yêu nhau.

Theo Khám Phá

Nguồn: http://blogtamsu.vn/cuong-do-la-bo-theo-doi-vo-cu-ho-ngoc-ha-tren-mang-xa-hoi.html

Từ khoá: Hồ Ngọc Hà    Cường Đô La    Hạ Vi    theo dõi    instagram   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video