Sao

Các nghệ sĩ ăn mì gói, thức đến 2h sáng để học kịch bản Táo quân 2016

Chỉ với mì tôm, đồ khô, thịt hộp... là những thứ cung cấp năng lượng cho các danh hài để có thể lập luyện cho Táo quân 2016.


Trong khi không khí mùa xuân và của một cái Tết đang đến gần, nếu như mọi người đang háo hức sắp xếp công việc để có thể chuẩn bị trở về nhà đón một cái Tết sum vầy cùng với gia đình thì các nghệ sĩ danh hài đang tất bật chuẩn bị để mang đến một món ăn tinh thần được lên sóng vào lúc 20h đêm 30 Tết hơn 10 năm qua - Táo Quân - Gặp nhau cuối năm. Đến hẹn lại lên, đây chính là khoảng thời gian mà các danh hài như Xuân Bắc, Chí Trung, Vân Dung... lại được dịp tề tịu, gặp gỡ và cùng nhau "ăn ngủ" tại Đài truyền hình Việt Nam để có thể chuẩn bị mang đến một chương trình "Táo quân" chất lượng nhất cho khán giả.

Các nghệ sĩ và ekip làm việc đến hơn 2h sáng.

Học thuộc kịch bản 120 trang đòi hỏi các danh hài phải có trí nhớ rất tốt.

Nghệ sĩ hài Chí Trung đã thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình cho các khán giả được thuận tiện theo dõi tiến trình tập luyện của các nghệ sĩ. Theo đó, các "Táo" đã phải thức đến hơn 2h sáng để học kịch bản và luyện tập cho chương trình. Không những vậy, món ăn dưỡng sức của các danh hài cũng chỉ có mì tôm, các loại thức ăn đóng hộp hay đồ khô để lót dạ. Ngay sau khi những hình ảnh đó được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự xúc động cũng như gửi lời động viên đến các nghệ sĩ.

"Táo giao thông" chia sẻ bữa ăn đêm chỉ có nước ngọt, đồ khô và mì gói của các nghệ sĩ.

Cộng đồng mạng chia sẻ sự quan tâm đến ekip Táo quân.

Bên cạnh đó, chia sẻ với báo chí, "Bắc Đẩu" Xuân Bắc cũng cho biết kịch bản của chương trình Táo Quân dài ít nhất 120 trang. Ngoài ra trong quá trình tập luyện sẽ có những thay đổi nhất định chp phu hợp. Ngoài, nam danh hài cũng cho biết, có ít nhất 3 thư ký làm nhiệm vụ chỉnh sửa thêm các chi tiết được các nghệ sĩ sửa chữa vào kịch bản.

Xuân Bắc rất mệt vì phải thức đêm nhiều để học kịch bản.

Những gương mặt quen thuộc như Quang Thắng, Vân Dung, Chí Trung...

Táo Quân là chương trình thường niên sẽ được phát sóng vào tối 30 Tết. Đây là một "một ăn tinh thần" không thể thiếu của người dân Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Chương trình mang lại tiếng cười và điểm lại những sự kiện xã hội gây sốt trong suốt một năm. Chương trình với những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như Chí Trung, Quang Thắng, Xuân Bắc, Vân Dung... luôn là chương trình cuối năm được mọi người mong đợi.

Thắng Nguyễn

Từ khoá: táo quân    vân dung    xuân bắc    chí trung   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video