Sao

Bùng nổ “cuộc chiến Twitter” giữa cựu thành viên One Direction và người tình Taylor Swift

Zayn Malik và Calvin Haris đã có một cuộc chiến nảy lửa trên mạng xã hội Twitter khi anh chàng DJ cho rằng cựu thành viên One Direction (1D) buông lời chỉ trích, thô lỗ với Taylor Swift.


DJ Calvin, người đang hẹn hò với Taylor, bắt đầu cuộc chiến khi thấy Zayn retweeted (chia sẻ) lại một bài đăng so sánh giữa Taylor Swift và Miley Cyurs của fan hâm mộ.

Bài đăng này bày tỏ quan điểm rằng Miley chẳng bao giờ quan tâm đến lợi nhuận khi làm âm nhạc. Trong khi đó Taylor, người gỡ hết các bài nhạc trên hệ thồng Spotify, quá quan tâm đến lợi nhuận và bắt người dùng phải trả tiền để nghe nhạc của cô ấy.

Fan hâm mộ này có đăng kèm hình ảnh này là trạng thái: “Sự khác biệt đến kinh ngạc.”


Bài đăng của fan hâm mộ mà Zayn chia sẻ có đụng chạm đến Taylor Swift.

Khi nhìn thấy hành động này của Zayn, Calvin đã vô cùng tức giận, anh chàng đăng trạng thái thể hiện sự bức xúc của mình: “Bạn tự tạo ra tiền của mình đấy à? 99% những người làm âm nhạc đều phải sinh sống dựa trên những dịch vụ này mà. Còn nếu bạn không hiểu nữa thì đó là khi một người nổi tiếng thành công, họ sử dụng sự nổi tiếng của mình để mang lại lợi nhuận cho những nhạc sĩ và người làm nhạc trong nền công nghiệp âm nhạc…


Trạng thái của Calvin Harris mở đầu cho cuộc chiến trên mạng xã hội của 2 người.

Anh chàng tiếp tục đăng thêm một trạng thái: “Trong khi bạn được bình chọn giải thưởng Teen choice awards thì có bao nhiêu con người đứng phía sau, làm nền tảng để tạo nên sự nổi tiếng của bạn đang phải vật lộn mưu sinh đó. Có nghĩa là những chuyện không biết thì đừng có nói.”


Zayn nhanh chóng đáp trả lại lời chỉ trích của Calvin.

Cựu thành viên 1D nhanh chóng đáp trả và cho rằng anh chàng DJ hiểu lầm những gì mình đăng. Zayn cho rằng anh chẳng ám chỉ nghệ sĩ nào cả, anh chàng chỉ đề cập đến câu nói mà thôi. Zayn viết: “Anh chỉ là một người cực đoan quá rồi. Thậm chí anh ta còn không hiểu rõ những gì tôi nói thì tôi còn biết nói gì hơn.”

Sau đó, Zayn lại tiếp tục bình luận: “Vì vậy, tôi mong anh bình tĩnh, đừng có xen vào chuyện này không thì không còn răng nữa đâu đấy.”

Như nhận ra mình đã hiểu nhầm Zayn, Calvin nhanh chóng để lại một bình luận hòa nhã: “Được rồi, đây chỉ là một câu nói không phải ý kiến cá nhân của bạn”, anh chàng còn thêm biểu tượng cười “lol” dưới bình luận.


Bình luận hào nhã làm dịu lại cuộc chiến giữa Calvin và Zayn.

Cuối cùng thì cuộc chiến của Calvin và Zayn cũng kết thúc êm đẹp khi Zayn bình luận thêm: “Đáng lẽ ra tôi nên viết rõ quan điểm của mình ngay từ đầu”. Calvin thì vui vẻ chúc anh chàng may mắn và khen cựu thành viên 1D có một giọng hát khá hay.

Nga Đặng.

Nguồn: http://www.mirror.co.uk/3am/celebrity-news/zayn-malik-calvin-harris-fiery-6269935

Từ khoá: Calvin Harris    Zayn Malik    Taylor Swift    mạng xã hội    tức giận    chỉ trích    cuộc chiến   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video