Sao

Bất ngờ trước tin Miley Cyrus 7 tuổi đã có người yêu điển trai

Chàng diễn viên Tyler Posey vừa có những chia sẻ về chuyện anh hẹn hò Miley Cyrus thuở nhỏ.


Vừa qua, nam diễn viên Tyler Posey của phim truyền hình "Teen Wolf" đã chia sẻ về chuyện anh từng hẹn hò Miley Cyrus thời thơ ấu. Ngôi sao 23 tuổi cho biết, anh gặp gỡ Miley trên trường quay show truyền hình "Doc", bởi bố của Miley - Billy Ray Cyrus - cũng tham gia show này.
 
Tyler Posey
 
Tyler chia sẻ về khoảng thời gian đó, khi anh chỉ mới 11 tuổi: "Lúc ấy tôi là đứa trẻ duy nhất trên trường quay. Thỉnh thoảng cô ấy có đến trường quay và chúng tôi đã trở thành bạn rất thân. Cả hai chúng tôi đều rất vui tính, cô ấy nói rất to, tính cách ngọt ngào và hài hước, một cô bé thực sự tuyệt vời".
 
"Chúng tôi lúc đó còn rất nhỏ... Tôi vô cùng phấn khích khi chúng tôi nắm tay nhau", Tyler cho biết thêm. Mối quan hệ của họ đã kéo dài được 2 năm, và Miley chính là người con gái đầu tiên Tyler hôn.
 
Tyler Posey và bố của Miley (giữa) trên trường quay "Doc"
 
"Cô ấy luôn thể hiện con người thật của mình từ khi 7 tuổi. Cô ấy biết mình là ai. Ở độ tuổi của tôi, tôi chưa bao giờ gặp ai giống như thế", Tyler chia sẻ thêm về bạn gái thời thơ ấu.
 
Sau chuyện tình thuở ấu thơ với Miley, Tyler đã hẹn hò với Seana Gorlick được 12 năm. Họ thậm chí đã đính hôn, nhưng đã nói lời chia tay vào tháng 10/2014. Chàng diễn viên điển trai đang được khán giả trẻ biết đến qua bộ phim truyền hình "Teen Wolf".
 
Chỉ mới 7 tuổi, Miley Cyrus đã có người yêu điển trai
 
Theo Trí thức trẻ

Từ khoá: Miley Cyrus    Bạn trai    Tình yêu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video