Giải trí

B Trần thử thách khứu giác như thú cưng trong show mới của Gil Lê B Trần lần đầu tiên

Tiếp tục một show riêng khác sau chương trình Show boss your love, Gil Lê khiến fan phải “chạy theo” trong Follow Me để gặp B Trần và mang cho anh chàng nhiều thử thách khó nhằn.


Follow Me là chương trình giải trí mới của host Gil Lê, sau khi “Show boss your love” - tám về thú cưng kết thúc. Trong mỗi tập, Gil Lê sẽ “dẫn” khán giả đi tìm khách mời ở một địa điểm nào đó ở thành phố Hồ Chí Minh.

Follow me 1.jpg

Ở tập đầu tiên, các khán giả có dịp theo Gil Lê đến một quán cà phê thú cưng để tìm khách mời xông đất - B Trần. Vì yêu thích thú cưng nên chàng “biên tập viên” của She was Pretty bản Việt đã nhanh chóng làm quen với các pet và không khó để vượt qua thử thách kể tên 7 giống loài chó cưng, nhưng anh lại đoán sai số lượng.

Follow me 2.jpg

Tuy nhiên, thử thách khác đã giúp B Trần “gỡ gạc” khi “Ngửi mùi đoán tên đồ ăn”. Nam diễn viên phải ngửi mùi để đoán tên các món ăn được ekip sản xuất chuẩn bị. 5 món ăn gồm đồ ăn ưa thích của cún và món quen thuộc của con người được đưa ra. B Trần chỉ được dùng mũi ngửi, không được nhìn, sờ. Kết thúc game, Gil Lê đùa: “Chúng ta đã phát hiện ra một tài năng xuất sắc của B Trần, khứu giác rất xuất sắc”. Tuy nhiên, cả host và khách mời đều “được” phạt bằng hình thức tập yoga với thú cưng.

Follow me 3.jpg

Cũng trong chương trình, lần đầu tiên B Trần bày tỏ tình cảm của mình với Gil Lê. Một khán giả đã hỏi bộ đôi tại phần bình luận trực tiếp: “Anh Bê có thích Gil không?” khi nhắc về bộ phim mà cả hai tham gia chung cách đây 2 năm “Yêu”. Nam diễn viên nửa đùa nửa thật: “Thích chứ, anh thích Gil, không biết Gil thế nào”.

Follow me 4.jpg

Bê chia sẻ thêm về cảm xúc hiện tại dành cho bộ phim: “Cảm xúc của Gil thì nhiều, chứ anh bị vướng vào mối tình tay ba, B chướng mắt, chứ có gì tốt đẹp đâu”. Nhưng mới gần đây thì anh thích nữ diễn viên “Ninh Dương Lan Ngọc, vì cô ấy rất thông minh” còn thực tế ngoài đời thì chưa rung động với bất kỳ cô gái nào.

Follow me 5.jpg

Ngoài ra, B Trần cũng chia sẻ về một “em gái mưa” bất ngờ tỏ tình, khiến anh bị “đơ” và nhiều câu chuyện vui của bản thân. Để biết thêm về B Trần hãy xem toàn bộ chương trình Follow me tại http://www.vlive.tv/video/48948 .

V Live là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao số 1 Việt Nam. Ngoài các spot live trực tiếp từ thần tượng, V Live còn phát sóng nhiều chương trình, dự án vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, trong tháng 11 này, hàng loạt show giải trí từ Hàn Quốc và Việt Nam sẽ đổ bộ. Đừng bở lỡ bất kỳ lịch trình phát sóng nào để tương tác và trò chuyện với idol mà mình yêu thích. Cài và đăng nhập ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video