Diễn cảnh thiên thần bay lượn, diễn viên rơi từ trên không xuống, Eminem ngồi dưới ‘hứng trọn’, ‘vùng nhạy cảm’ úp vào mặt

  • Trang Uyen
Những khách mời bị tài tử Anh chổng mông vào mặt rất bực bội và thậm chí đã bỏ về.

MTV Movie Awards là hoạt động thường niên nổi tiếng của kênh truyền hình lớn nhất nước Mỹ MTV. Lễ trao giải điện ảnh này có sự góp mặt của nhiều diễn viên, ngôi sao nổi tiếng nhất hành tinh. Ngoài những bộ phim, bom tấn được chú ý, các tình huống trớ trêu tại lễ trao giải này cũng được công chúng quan tâm đón nhận nhiệt tình.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất chính là màn hóa thành thiên thần của Sacha Baron Cohen. Tài tử Anh đã gặp sự cố với dây cáp và ngã nhào xuống khán giả đang ngồi bên dưới. Lông từ bộ trang phục rơi ra và bay tung tóe khắp nơi. Trớ trêu thay, rapper Eminem là người hứng trọn toàn bộ phần nhạy cảm của nam diễn viên The Dictator và anh chàng đã nổi điên bỏ về.

MTVBất cứ ai cũng có thể phát tiết khi bị rơi vào hoàn cảnh này

MTV 2Kết quả là Eminem đã nổi điên và bỏ về

Tuy nhiên, ba ngày sau, Eminem đã trả lời báo chí rằng hành động đó đã được anh và Cohen lên kế hoạch từ trước với nhau.

Xem video

Theo HaDi/Thethaovavanhoa


Người mẫu Nga tồng ngồng trên thảm đỏ Cannes vì tuột váy

Người mẫu Nga tồng ngồng trên thảm đỏ Cannes vì tuột váy
Sao US/UK

Sự cố rơi váy của người đẹp này được cho là chiêu trò để nổi tiếng tại liên hoan phim quốc tế.

Không nhầm đâu, đây chính là "Hoàng tử" Justin Bieber tóc tai rối bù, mồm ngậm cả múi cam!

Không nhầm đâu, đây chính là "Hoàng tử" Justin Bieber tóc tai rối bù, mồm ngậm cả múi cam!
Sao US/UK

Nếu còn nghĩ Justin Bieber là cái anh ca sĩ đẹp trai hát hay trên sân khấu, thì hình tượng này sẽ khiến bạn suy nghĩ lại...