Công nghệ

Bỏ 50k mua ngay điện thoại Sơn Tùng

Cứ tưởng phải tốn một khoản phí không nhỏ để mua chiếc điện thoại giới hạn chỉ có 300 chiếc tại Việt Nam, nhưng chỉ cần bỏ ra 50k là có cơ hội ngay trong tầm tay.


Những ngày vừa qua, showbiz Việt cũng như những người yêu công nghệ, đặc biệt là cộng đồng fan Sơn Tùng hay còn gọi là Sky sốt xình xịch với thông tin Oppo kết hợp cùng thần tượng Sơn Tùng M-TP để cho ra mắt 300 chiếc điện thoại phiên bản giới hạn mang tên Oppo F3 M-TP.

Son Tung (1).jpg
 

Sơn Tùng là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam được chọn làm đại sứ thương hiệu với chiếc điện thoại mang tên mình và khắc chữ ký của chính mình lên sản phẩm. Trên thế giới, Oppo kết hợp với nhiều nghệ sĩ và tại Việt Nam chính là Sơn Tùng – nghệ sĩ thứ 5 mà Oppo hợp tác.

Son Tung (1).png
 

Với giá bán 6.990.000đ không khác so với dòng điện thoại thông thường, thế nhưng phiên bản giới hạn chỉ có duy nhất 300 chiếc được bán ra. Tuy nhiên nếu mua hàng cũng như thanh toán qua ví điện tử Webmoney thì sẽ được giảm 5% như một lời cảm ơn mà đối tác truyền thông Yeah1 Network cũng như ví thanh toán Webmoney gửi đến khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang thông tin chính thức của chương trình http://amban.vn.

OPPO F348.jpg
 

Chỉ trong vòng 4 ngày đặt trước từ 28/6-1/7/2017 và ngày mở bán chính thức 2/7/2017 nhưng lượng người quan tâm đến sản phẩm thần tượng này cũng như đặt hàng là vô cùng ấn tượng. Thế nhưng với số lượng giới hạn, việc mua hàng không phải là dễ dàng, khá nhiều Sky gặp khó khăn trong việc sở hữu chiếc điện thoại mang dấu ấn thần tượng của mình.

Son Tung (3).png
 

Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn đó, cũng như tạo điều kiện cho Sky hay bất kỳ khách hàng nào muốn mua, Yeah1 Network phối hợp cùng Webmoney mang đến một chương trình vô cùng thú vị và đặc biệt. Chỉ tốn 50k bạn có cơ hội sở hữu ngay chiếc điện thoại có giá trị gần 7 triệu này, đồng thời tặng kèm luôn vé VIP tham gia Fan Meeting sinh nhật Sơn Tùng vào ngày 8/7 sắp tới tại Cung Thể thao Quần Ngựa Hà Nội.

50k.png
 

Cách tham gia chương trình góp vốn như sau:

Bạn chỉ cần chuyển khoản 50K VND vào tài khoản ngân hàng của Yeah1 Network (nội dung amban-50k)

STK: 168.704.07.0016273
Công ty cổ phần NVU
HD Bank - Chi nhánh Nguyễn Đình Chiểu Quận 1

Khi đủ 140 lượt chuyển khoản (đủ tiền tương ứng với 1 điện thoại) thì chúng tôi sẽ tiến hành quay số chọn ngẫu nhiên bạn trúng giải vào 12h & 20h mỗi ngày. Bạn cũng có thể nộp nhiều hơn để cơ hội trúng cao hơn. 

dien-thoai-idol-cua--d41d.jpgHôm nay là ngày chính thức mở bán 300 chiếc điện thoại "Phiên Bản Thần Tượng" đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam - #OPPOF3 phiên bản Sơn Tùng M-TP

Không chỉ riêng chiếc điện thoại đặc biệt đó, bạn còn nhận được phần quà kèm theo cực chất : 
Lightstick MTP
Vé VIP tham dự buổi fan meeting của Sơn Tùng 
Thời gian: từ khi thông báo đến hết ngày 3/7/2017

NHANH TAY THAM GIA VÀ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI NÀY CÁC BẠN NHÉ!

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video