Đời sống

Võ sư Bùi Anh Hùng gửi lời thách đấu cùng cao đồ của đại sư Nam An

Những ngày võ sư Pierre Flores đến Việt Nam đã mang đến một làn sóng mới cho giới võ thuật nước nhà. Lần lượt các "cao thủ" lộ diện, những màn so tài gay cấn cùng hàng loạt lời mời thách đấu không hồi kết.


Mới đây, võ sư Bùi Anh Hùng - Phó TGĐ Tập đoàn “Bảo vệ Long Hoàng” cũng đã bất ngờ gửi lời mời giao lưu đến võ sư người Canada.

Trên trang facebook cá nhân của Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà đã chính thức đăng tải lời mời thách đấu từ em trai là võ sư Bùi Anh Hùng đến võ sư Pierre Francois Flores - người đang làm điên đảo cộng đồng võ thuật Việt Nam và là nhân vật bất bại trước những cao thủ võ thuật nước nhà. Điển hình với hai chiến thắng trước võ sư Karate, Đoàn Bảo Châu và võ sư Vịnh Xuân, Trần Lê Hoài Linh.

y.png
Võ sư Bùi Anh Hùng & võ sư Pierre Francois Flores

Được biết, võ sư Pierre Francois Flores sở hữu Chu sa đai đệ tứ đẳng và là cao đồ của đại sư Nam Anh - Chưởng môn phái Nam Anh Vịnh Xuân tại Montreal (Canada), còn gọi là Vịnh Xuân Chính Thống phái. Ông cũng từng đến Việt Nam trước đây và giao đấu với một số cao thủ. Pierre bắt đầu được biết đến khi thách đấu Từ Hiểu Đông, võ sĩ MMA Trung Quốc nổi tiếng sau video đánh bại Ngụy Lôi, người tự nhận là võ sư Thái Cực Quyền, trong 10 giây. Sau đó, ông gửi lời thách đấu chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt vì muốn kiểm chứng nội công "truyền điện", nhưng phía Nam Huỳnh Đạo từ chối lời thách đấu này.

y.png
Võ sư Pierre Francois Flores đang nhận được nhiều lời mời thách đấu từ các cao thủ võ thuật Việt Nam

Bằng tinh thần thượng võ, mong muốn giao lưu học hỏi và kiểm tra khả năng của bản thân, Phó TGĐ Tập đoàn "Bảo vệ Long Hoàng" Bùi Anh Hùng thực sự chờ đợi cơ hội được thọ giáo cao thủ vào một ngày gần nhất. Hiện tại, anh đang âm thầm tập luyện để sẵn sàng giao lưu với võ sư Flores.

y.png
Võ sư Bùi Anh Hùng & chị gái - Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà

y.png
Võ sư Bùi Anh Hùng nhận được sự động viên & ủng hộ hết mình từ vợ 

Chia sẻ thêm về điều này, Hoa hậu Bùi Thị Hà bày tỏ: "Mọi cuộc thi đấu giao hữu dù thắng hay thua, đọng lại là tình bằng hữu được tạo nên. Hơn nữa, thi đấu cùng một người bạn quốc tế, nếu thắng cũng là một niềm tự hào cho Việt Nam. Anh Bùi Anh Hùng - Phó TGĐ Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng từng trải qua nhiều cuộc đấu với nhiều cao thủ với sở trường Taekwondo và từng thắng nhiều trận giao lưu. Nay anh cũng muốn được có một trận đấu cùng võ sư Pierre Flores.".

y.png
Võ sư Bùi Anh Hùng hiện đang là Phó TGĐ Bảo vệ Long Hoàng

y.png
Võ sư Hùng trao khen thưởng cho các cán bộ Long Hoàng có thành tích xuất sắc và cũng là những gương mặt có thành tích cao trong võ thuật

y.png
Võ sư Bùi Anh Hùng & Đại tá Vũ Bá Dạc

Võ sư Bùi Anh Hùng - Phó TGĐ Bảo vệ Long Hoàng là Cử nhân Kinh tế tốt nghiệp ĐH Luật. Hiện anh đã có kinh nghiệm 15 năm trong mảng bảo vệ an ninh của các công ty nước ngoài tại Việt Nam. Được biết từ năm 3 tuổi, võ sư Hùng đã học võ tự do đồng thời chọn rèn luyện sức khỏe bản thân bằng võ thuật. Hiện tại, anh tham gia huấn luyện võ thuật cho những cán bộ cao cấp của công ty Bảo Vệ Long Hoàng. Võ sư Anh Hùng cũng thích thể thao khi được biết đến là một "ông bầu" nổi tiếng trong giới bóng đá doanh nghiệp.

y.png
Võ sư Bùi Anh Hùng trên sân cỏ

y.png
Cùng đồng đội giành chiến thắng tại mùa giải Yeah1 Cup 2015

Huyền BT

Từ khoá: Pierre Flores    võ thuật    Việt Nam    Nam An   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video