Đời sống

Người đẹp Thư Dung đăng quang Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2017

Bằng nhan sắc tự nhiên, Người đẹp Thư Dung xuất sắc đăng quang Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2017 ( Miss Perfect Global Beauty 2017).


Đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2017 (Mis Perfect Global Beauty 2017) đã được diễn ra tại Seoul Hàn Quốc với sự góp mặt của dàn ban giám khảo tại Việt Nam: Diễn viên – nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, Á Hậu – Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến, MC Phan Anh, Á Khôi Mai Diệu Linh cùng dàn ban giám khảo từ Hàn Quốc.

1hinh1-hoa-hau-thu-dung (9).jpg
Ban Giám Khảo trao giải trong đêm chung kết.

Mặc dù là cuộc thi lần đầu tiên dành cho những người đẹp dao kéo, nhưng bằng vẻ đẹp tự nhiên với tỉ lệ vàng và sự tinh tế trong giao tiếp, thông minh khéo léo người đẹp Thư Dung đã hoàn toàn chinh phục hội đồng ban giảm khảo và ban tổ chức Hàn Quốc, vinh dự đăng quang Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2017 (Miss Perfect Global Beauty 2017).

3hinh3-hoa-hau-thu-dung (13).jpg
5hinh5-hoa-hau-thu-dung (18).jpg
hoa-hau-thu-dung (20).jpg

Hinh2-hoa-hau-thu-dung (12).jpg
2hinh2-hoa-hau-thu-dung (11).jpg

Người đẹp Thư Dung bất ngờ đăng quang Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2017.

Đây là cuộc thi có sự cạnh tranh cao bởi đối tượng dự thi mở rộng cho phép có phẩu thuật thẩm mỹ và chiêu sinh trên toàn quốc. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm dày dặn tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, chiều cao trên 1,7 m, mang vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên Thư Dung nổi bật hẳn so với hàng loạt thí sinh đến từ mọi miền đất nước.

3hinh3-hoa-hau-thu-dung (14).jpg

Cạnh những điểm mạnh từ ngoại hình, Thư Dung được Ban tổ chức Việt Nam và Hàn Quốc đánh giá cao với tác phong chuyên nghiệp, chỉn chu trong mọi hoạt động của cuộc thi. Thư Dung luôn đúng giờ, hoàn thành tốt những phần thi phụ với điểm số cao, hành trình vừa qua từ Việt Nam sang Hàn Quốc cô đã không ngừng cố gắng và hoàn thiện bản thân mình, đặc biệt là tỏa sáng trong đêm chung kết.

hoa-hau-thu-dung (4).jpg

hoa-hau-thu-dung (24).jpg

hoa-hau-thu-dung (16).jpg

hoa-hau-thu-dung (23).jpg

Chia sẻ về chiến thắng này, Tân Hoa Hậu Thư Dung cho biết cô vô cùng bất ngờ vì mặc dù nhận được nhiều sự khen ngợi nhưng phải nổ lực cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân mình hơn. Với kết quả này, cô sẽ chu toàn hoàn thành sứ mệnh Tân Hoa Hậu và sẽ tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật mà cô mong ước đó chính là diễn viên trong tương lai.

hoa-hau-thu-dung (5).jpg
hoa-hau-thu-dung (7).jpg 

Từ khoá: Hoa Hậu    Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2017    Thư Dung   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video