Đời sống

Mưa lũ bất ngờ nhấn chìm Quảng Ninh, 3 mẹ con chết thảm trong nhà

Mưa lũ ở Quảng Ninh khiến chị Lan Anh (26 tuổi) cùng hai con nhỏ chết ngập. Trong lúc đó, chồng chị Lan Anh đi liên hoan cùng bạn bè.


Sau nhiều ngày mưa dai dẳng, chiều nay (26/7) lượng mưa ở Quảng Ninh bất ngờ tăng cao. Đỉnh điểm là lúc 16 giờ chiều, mưa lớn liên tục khiến mực nước dâng cao và đã xảy ra tình trạng ngập úng tại nhiều tuyến đường, khu dân cư. 
Ngay sau khi sự việc tại Quảng Ninh xảy ra mưa lớn, gây ngập lụt, những hình ảnh về mưa ngập đã được cư dân mạng truyền tay nhau trên Facebook cũng như các diễn đàn.

Anh Nguyễn Văn Tâm - hiện đang làm việc và sinh sống tại TP.Hạ Long cho biết, mưa xuất hiện nhiều ngày nay, tuy nhiên hôm nay lượng mưa lớn hơn khiến nhiều tuyến phố rơi vào ngập úng. Đỉnh điểm nhất là lúc 17 giờ chiều, nước dâng lên cao gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân.

Những con đường ngập chìm trong nước lũ.

Nhiều người lo lắng nhìn cơn lũ bất ngờ đang nhấn chìm mọi thứ.

Cảnh hoang tàn của đường phố Quảng Ninh trong cơn lũ.

Nhiều xe chết máy khiến người dân "méo mặt" trong cơn mưa.

Những hình ảnh đau lòng của Quảng Ninh "ngày nước nổi".


Theo một số người việc mưa lũ xuất hiện tại Quảng Ninh khá bất ngờ vì các tỉnh lân cận như: Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình có mưa hoặc mưa ít và không xuất hiện hiện tượng lũ lụt nhưng tại Quảng Ninh lại có khiến ai cũng bất ngờ. Riêng tại Hà Nội, ghi nhận của chúng tôi trong ngày không có mưa, thậm chí lúc 14-16 giờ chiều trời còn nắng to.

Thông tin mới nhất do người dân sống trên địa bàn phường Mông Dương cung cấp, nguyên nhân dẫn đến cái chết của ba mẹ con là do nước mưa từ các rãnh lớn chảy cuồn cuộn ập vào nhà khiến họ không thể chạy thoát ra ngoài.

Sự cố xảy ra tại nhà nạn nhân có tên là Lan Anh (tổ 5 khu 9, phường Mông Dương). Người dân cho hay, ba mẹ con nạn nhân ở nhà dưới, nhà trên mới xây, xung quanh nhà có những rãnh nước rất lớn để thoát nước mỗi khi mưa. Tuy nhiên, do cơn mưa lớn nên nước ở rãnh không thoát kịp đã ập vào nhà.

Mưa lớn cuốn đổ sập nhiều ngôi nhà

Khi đội ngũ phòng tránh lũ lụt đi kiểm tra từng nhà đến gõ cửa thì không có ai ra mở. Họ đã gọi thêm hàng xóm sang phá cửa thì thấy ba mẹ con đã chết. Nạn nhân xấu số được xác minh là chị Lan Anh (26 tuổi) cùng hai con nhỏ, một cháu đang học lớp 2 và một bé đang học mẫu giáo. Khi sự việc xảy ra, anh Nhiên, chồng chị Lan Anh đang đi liên hoan ở nhà người bạn nên không kịp về.

Tin nhanh về trận mưa lũ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, cho đến thời điểm này, mưa lũ đã làm hư hại nhiều tài sản giá trị. Có những gia đình đã bị sập nhà do nước lũ cuốn trôi.

Tin Tin

Từ khoá: lũ lụt    bất ngờ    người dân    khóc thét    thảm họa    thiên tai    nước nổi    chết thảm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video