Đời sống

Một năm không cạo lông, nữ blogger thể hình muốn cho mọi người thấy vẻ đẹp tự nhiên thực sự là như nào

Nữ blogger thể hình, làm đẹp người Mỹ đã quyết định không cạo lông trong vòng 1 năm để chứng tỏ cho mọi người thấy dù cơ thể có lông thì vẫn đẹp đẽ như thường.


Vấn đề lông trên cơ thể và làm sao để có thể triệt lông hoàn toàn từ lâu đã được nhiều bạn gái quan tâm. Nhiều người cho rằng để lông ở vùng dưới cánh tay hay đùi là mất vệ sinh hay không được thẩm mỹ cho lắm, trong khi những người khác khẳng định, đó mới chính là vẻ đẹp tự nhiên và phụ nữ có quyền để nếu họ muốn. 

Cùng chung suy nghĩ đấy, nữ blogger thể hình, làm đẹp Morgan Mikenas đã quyết định không cạo lông 1 năm để chứng tỏ cho mọi người thấy dù cơ thể có lông thì vẫn đẹp đẽ như thường.

Một năm không cạo lông, nữ blogger thể hình muốn cho mọi người thấy vẻ đẹp tự nhiên thực sự là như nào - Ảnh 1.

Morgan Mikenas đã quyết định ngừng cạo lông cả năm nay.

Từ đầu năm 2016, Morgan Mikenas đã quyết định ngừng cạo lông cơ thể. Trên trang Instagram, cô nàng vẫn chia sẻ với hơn 40,000 người theo dõi các cách để giữ cơ thể đẹp. Tuy nhiên, không vì thế mà cô cạo lông trên cơ thể mình vì với Morgan, đó là một điều hoàn toàn đẹp và tự nhiên. 

Trong một đoạn video Youtube, Morgan cũng chia sẻ lý do cho mọi người biết vì sao cô không muốn cạo lông. Đoạn video của cô đã thu về hơn 400,000 lượt theo dõi trong thời gian ngắn.

Nữ blogger thể hình chia sẻ rằng khi mới 12 tuổi, cô đã bị bạn bè tẩy chay và bạo hành vì có lông chân, không giống với các cô nàng khác trong trường. Morgan đã chạy về nhà và khóc nức nở. Sau đó, cô cũng học cách cạo lông mỗi ngày trước khi đến trước. Tuy nhiên, cô dần nhận ra rằng tại sao mình cần phải làm như vậy và công việc đó tốn rất nhiều thời gian trong ngày của Morgan. 

"Với tôi, lý do lớn nhất để ngừng việc cạo lông chân là do nó quá tốn thời gian. Chính vì vậy, tôi cứ để mặc cho nó như vậy và thấy mọi thứ không quá tệ". Morgan nhận ra rằng bản thân cô cảm thấy tốt hơn khi ngừng việc cạo lông chân.

Một năm không cạo lông, nữ blogger thể hình muốn cho mọi người thấy vẻ đẹp tự nhiên thực sự là như nào - Ảnh 2.

Thời điểm trước và sau khi Morgan cạo lông chân.

"Nếu trước đây tôi cũng để lông mọc như vậy, tôi sẽ cảm thấy nó hơi bẩn. Tôi sẽ thấy xấu hổ vì trông mình không nữ tính. Rồi sau đó, tôi lại phải đi cạo lông để trông đẹp và quyến rũ hơn. Nhưng giờ đây thì không cần nữa. Tôi thấy việc có lông trên cơ thể cũng rất tuyệt. Đó là khi tôi được là chính mình và thấy thoải mái hơn".

Trong khi nhiều người cho rằng việc có lông trên cơ thể trông mất vệ sinh và quá "nam tính", Morgan nói rằng "thật tuyệt khi bạn nhận ra mình xinh đẹp cho tới khi ai đó nói bạn xinh đẹp thì phải như thế nào". Qua câu chuyện của mình, Morgan cũng mong muốn phụ nữ có thể thoải mái làm gì mình thích một cách tự nhiên nhất.

"Tôi thấy thật bất công khi mọi người áp đặt phụ nữ vào một số quy chuẩn xã hội. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, miễn là bạn thấy thoải mái. Bạn không nên cảm thấy xấu hổ vì bản thân".

Một năm không cạo lông, nữ blogger thể hình muốn cho mọi người thấy vẻ đẹp tự nhiên thực sự là như nào - Ảnh 3.

Morgan không cảm thấy xấu hổ vì phần lông trên cơ thể. Trái lại, cô cảm thấy nó rất đẹp.

Theo Thời Đại

Nguồn: http://kenh14.vn/mot-nam-khong-cao-long-nu-blogger-the-hinh-muon-cho-moi-nguoi-thay-ve-dep-tu-nhien-thuc-su-la-nhu-nao-20170420171034491.chn

Từ khoá: một năm không cạo lông    nữ blogger    người mỹ    vẻ đẹp tự nhiên    chuyện lạ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video