Đời sống

Doanh nhân Khải Silk bất ngờ tham gia Shark Tank Việt Nam

Doanh nhân Hoàng Khải, người thường được biết đến với tên gọi "Khải Silk" bất ngờ tuyên bố ông sẽ tham gia vào chương trình Shark Tank Việt Nam.


Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế giống The Voice, nhưng dành riêng cho các start-up Việt Nam sắp lên sóng với những ‘cá mập’ rót vốn đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.

Doanh nhan Khai Silk (2).jpg

Trên trang cá nhân, ông Hoàng Khải chia sẻ: “Khải nhận tham gia chương trình này để có tiền lên xây lớp học cho các trẻ em nghèo trường Tiểu học xã Thái Sơn ( huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng ), nơi mà tháng trước các báo đã đưa tin các em phải khai giảng ngoài trời dưới những cơn mưa nặng hạt đấy”.

Doanh nhan Khai Silk (1).jpg

Với nụ cười luôn nở trên môi, ông Khải có phong cách của một nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí hơn là một doanh nhân thuần túy. Ông được biết đến rộng rãi sau khi đảm nhận vị trí giám khảo của chương trình MasterChef.

Doanh nhan Khai Silk (3).jpg

Trang cá nhân của mình, “Ông hoàng tơ lụa” thu hút hơn 100 nghìn lượt follow. Do đó, thông tin Hoàng Khải góp mặt trong Shark Tank Việt Nam nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Doanh nhan Khai Silk (4).jpg

Nhiều bình luận thể hiện sự tò mò, dự đoán vai trò của Hoàng Khải trong chương trình này. Tuy nhiên, vị “đại gia tơ lụa” chỉ cười bí hiểm và kêu gọi mọi người cùng mình chờ đợi.

W./Theo Infonet

Từ khoá: Hoàng Khải    Khải Silk    Shark Tank    Shark Tank Việt Nam   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video