Đời sống

Bất ngờ khi hot girl "Phở" Milan thông thạo 4 ngoại ngữ

Ngoài ngôn ngữ "mẹ đẻ" thì Milan Phạm còn biết rành 4 thứ tiếng quốc tế khác là; Nga, Tây Ban Nha, Hàn Quốc và Anh.


Nếu như khán giả thường xuyên theo dõi clip Phở thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với hot girl Milan Phạm, cô nàng có "diễn như không diễn" thường xuyên góp mặt với hình tượng siêu nhắng nhít và nghịch ngợm. Thế nhưng, ngược lại trong cuộc sống đời thường Milan là cô nàng yêu thích sự quyến rũ, sexy, tuy nhiên điểm nổi trội của Milan đó chính là khả năng kinh doanh và đặc biệt hơn là thông thạo 4 ngoại ngữ.

 

Từ khi chỉ mới học lớp 3, cô nàng 9x đã theo gia đình sang Nga sinh sống và học tập. Đến với môi trường mới hoàn toàn xa lạ, cô bạn đã phải cố gắng rất nhiều để hòa nhập và thích nghi. “Nơi mình ở không có người Việt nên phải nói tiếng Nga hoàn toàn. Vậy là mình được bố mẹ mời thầy giáo về dạy, chỉ sau vài tháng, mình bắt đầu giao tiếp được với người bản xứ” – Milan Phạm hồi tưởng.

Cũng từ đây, nhận ra sở thích học ngoại ngữ của bản thân, Milan Phạm xin phép gia đình học thêm tiếng Anh. Khi thấy kiến thức về ngữ pháp đã vững, cô bạn quyết định nghỉ học và tự trau dồi thêm ở nhà. Trải qua quá trình dài rèn luyện, học cùng lúc 2 ngoại ngữ, đến nay, cô bạn này có thể tự tin giao tiếp và trao đổi công việc bằng tiếng Nga và tiếng Anh.

Năm 2007, khi bước qua tuổi 17 và tốt nghệp Phổ thông ở Nga, Milan Phạm trở về Việt Nam. Cô bạn lựa chọn trường Rmit để tiếp tục theo học, tại đây, thấy bạn bè nhiều người đến từ Hàn Quốc và “nghe tiếng Hàn có vẻ hay hay” nên Milan Phạm quyết định học thêm ngôn ngữ này. Nhưng bí mật lớn nhất là cô nàng khá mê phim Hàn thế nên lại càng quyết tâm hơn nữa để trau dồn ngôn ngữ của xứ sở Kim Chi này.

 

Thông qua tìm hiểu, Milan Phạm biết được tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới hiện nay. Ấp ủ ý định kinh doanh và tham vọng mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, Milan Phạm không ngần ngại tiếp nhận thêm môn ngoại ngữ thứ 4 đó là tiếng Tây Ban Nha.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, Milan còn thường xuyên tham gia chụp ảnh thời trang, đóng quảng cáo. Tuy nhiên, cơ duyên để mọi người biết đến cô nhiều hơn có lẽ là từ sau khi tham gia diễn xuất trong các clip Phở. 

Những ngày học Phổ thông tại Nga, Milan Phạm đã nuôi giấc mơ tự kinh doanh. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, vì chưa có chi phí cũng như chưa xác định được mặt hàng đang hot, nên ý định kinh doanh vẫn bị bỏ ngỏ. Khi về Việt Nam và tốt nghiệp Rmit, cùng với số tiền tự dành dụm trong thời gian làm mẫu, đóng quảng cáo, Milan Phạm đã vạch kế hoạch và bắt tay vào thực hiện việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền.

Không ai hướng dẫn hay bày vẽ, cô nàng phải tự mình tìm kiếm nguồn hàng rồi nhập về. Lo sợ nhất là việc bỏ ra số tiền lớn để đầu tư kinh doanh nhưng không thu lại kết quả, Milan Phạm bắt đầu nảy ra nhiều chiến lược quảng bá cho sản phẩm của mình. “Để thu hút khách hàng, mình liên tục có những ưu đãi, giảm giá, đồng thời nhờ những người bạn của mình trong làng giải trí dùng thử” – Milan chia sẻ.

Đến nay, sau 1 năm thử sức, thu nhập từ việc kinh doanh dao động ở mức 20 đến 40 triệu đồng/tháng. Hiện tại, Milan Phạm đang ấp ủ mở rộng thị trường ra nước ngoài.

Gemi

 

 

 

Từ khoá: MILAN PHẠM    HOT GIRL    NHÓM PHỞ    DIỄN XUẤT    KINH DOANH    NGOẠI NGỮ    BẤT NGỜ   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video