Đời sống

Bắt con trần truồng đứng đường vì trộm tiền chơi điện tử

Bất lực vì không dạy được đứa con trai 12 tuổi nhiều lần lấy trộm tiền của nhà để đi mua đồ chơi và chơi điện tử, chị N. bắt cháu lột sạch quần áo đi lại ngoài đường đông người để răn dạy.


Ngày 11-4, cán bộ Công an phường Cát Dài (Q. Lê Chân, TP Hải Phòng) cho biết đã đến nhắc nhở, cảnh cáo đối với chị N.T.N. về hành vi bắt con ruột của mình trần truồng đi lại ngoài đường đông người vì đã lấy trộm tiền của gia đình.

Cháu bé được xác định là H.A. (12 tuổi, hiện là học sinh một trường thuộc Q.Kiến An, TP Hải Phòng). Cháu H.A. ở với mẹ tại căn nhà nhỏ ở ngõ đường tàu thuộc phường Cát Dài.

Sự việc xảy ra trưa 11-4, khiến nhiều người dân bức xúc khi thấy cháu phải trần truồng, mếu máo đi lại trên đường tàu Trần Nguyên Hãn, cách đó không xa là người mẹ liên tục mắng nhiếc, thi thoảng lại cầm roi đánh vào người cháu.

Một số người khuyên chị N. nên tìm cách khác để dạy bảo, nhắc nhở con thì chị N. bực tức cho biết đã hết cách với cháu, nên mới phải dùng đến cách này để cháu biết xấu hổ mà không dám trộm tiền nhà nữa.

"Con mình dứt ruột đẻ ra nào có ai muốn cháu phải như thế, nhưng nhiều lần nhắc nhở mà cháu vẫn chứng nào tật nấy. Lấy trộm tiền của nhà rồi cả ở đình chùa, không làm như thế này cháu không biết xấu hổ mà chừa thói xấu." - chị N. phân trần lý do bắt cháu lột đồ đứng ngoài đường.

Biết là không thể khuyên can, người dân đã báo cho Công an phường Cát Dài ở gần đó đến để giúp bé H.A..

bat-con-tran-truong-dung-duong-vi-trom-tien-di-choi-1460365805.jpg
Chị N. vừa cầm roi vừa mắng nhiếc con - Ảnh: Tiến Thắng

Thời điểm chúng tôi có mặt tại nhà chị N., bé H.A. vẫn còn sợ sệt không dám mặc đồ khi chưa được sự đồng ý của mẹ. Được sự động viên của mọi người, cháu H.A. mới dám mặc chiếc quần đùi và áo phông lên người.

H.A. thừa nhận đã lấy 500.000 đồng của cụ ngoại để đi mua đồ chơi, bị mẹ phát hiện nên đã đánh và bắt cởi hết quần áo ra đứng ngoài đường.

Trước việc làm này của chị N., công an phường đến nhắc nhở, cảnh cáo chị về hành vi dạy bảo con cái không phù hợp.

Theo Công an phường Cát Dài, bản thân chị N. có bốn con nhỏ, đều là con cùng mẹ nhưng khác cha. Trong đó, H.A. là con trai lớn nhất trong nhà.

(Theo Tiến Thắng/ Tuổi trẻ ) 

Nguồn: http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20160411/bat-con-tran-truong-dung-duong-vi-trom-tien-choi-dien-tu/1082584.html

Từ khoá: roi    đánh đập    mắng nhiếc    ăn trộm    dạy con    dạy dỗ    gia đình    mẫu tử    chơi game    game   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video