Khi hai thánh chém gió trở thành mẹ chồng – nàng dâu, đấu khẩu cũng bốc phét tung trời

  • Trang Uyen
Trích đoạn trong phim "Gạo nếp gạo tẻ", con dâu "đấu khẩu" với mẹ chồng làm dậy sóng truyền hình, hài hước nhưng cũng nhiều ý kiến phẫn nộ, trái chiều.

Gạo Nếp Gạo Tẻ là một trong những bộ phim truyền hình thu hút nhiều sự chú ý của công chúng trong khoảng nửa đầu năm 2018. Bộ phim phản ánh thực trạng yêu thương không đồng đều của bố mẹ trong gia đình và cả những vấn đề nổi cộm mà hầu như bất cứ gia đình lớn nhỏ nào đều gặp phải một lần.

Mới đây, một đoạn clip trích từ phim bất ngờ được dân mạng lan truyền rộng rãi, nàng dâu và mẹ chồng “đấu khẩu” với nhau về gia tài của hai gia đình.

 GNGT-blogtin004

Nàng dâu do Hồng Vân thủ vai

Câu chuyện bắt nguồn từ dọn dẹp nhà cửa, bà Mai than thở rằng: “lại làm kiếp ô sin rồi, biết thế đi hưởng thụ thêm mấy ngày nữa”, mặc dù mẹ chồng ngồi ngay đó.

GNGT-blogtin001

Mẹ chồng  phẫn nộ với câu nói của bà Mai

Hai người lời qua tiếng lai, ví von tài sản giàu có của hai gia đình. Mẹ chồng nói: “nhà ông CốVương dùng vàng lót đường để đi cho mát chân”. Tuy vàng đã rất cao sang, nhưng bà Mai vẫn không chịu thua: “Nhà con xài kim cương, bự như hột xoài”. Nói đến đây, khán giả đã phải phì cười vì lối ví von đó. Vẫn không dừng ở đó, mẹ chồng vẫn phải tăng bốc “sang trọng” hơn nữa: “kim cương nhà tôi to như quả dưa hấu”. Câu nói “hài hước” ấy đã  dậy sóng với khán giả truyền hình trong thời gian gần đây. Qua mỗi tập phim, Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn liên tục đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

GNGT-blogtin002

GNGT-blogtin003

Cậu con trai ngạc nhiên với mẹ mình!

Xem video

Theo Tú Anh/Thethaovanhoa


Nhã Phương lại khiến đàn ông chạy mất dép vì cách yêu chả giống ai trong “Ngày ấy mình đã yêu”

Nhã Phương lại khiến đàn ông chạy mất dép vì cách yêu chả giống ai trong “Ngày ấy mình đã yêu”
Phim Việt

Tập 3 “Ngày Ấy Mình Đã Yêu” vừa lên sóng tiếp tục màn “kể tội” cô nàng người yêu “tánh kì” Hạ (Nhã Phương) khiến cánh đàn ông nghe thôi là đã muốn… ở giá suốt đời.

Trấn Thành lần đầu vào vai phản diện trong ‘Sài Gòn, Anh Yêu Kem’

Trấn Thành lần đầu vào vai phản diện trong ‘Sài Gòn, Anh Yêu Kem’
Phim Việt

Ở tập mới của "Sài Gòn, Anh Yêu Kem", nghệ sĩ Việt Hương không hề xuất hiện mà thay vào đó là màn “lộ mặt” duyên dáng của nghệ sĩ Trấn Thành. Nhiều khán giả cho rằng Trấn Thành chính là nhân vật đứng sau mọi chuyện và là đối thủ hãm hại tập đoàn Hương Thị.

Khi bạn VÔ PHÚC làm dâu một gia đình chỉ biết ĐÀO MỎ, cứ cao tay như thế này nhé

Khi bạn VÔ PHÚC làm dâu một gia đình chỉ biết ĐÀO MỎ, cứ cao tay như thế này nhé
Phim Việt

Sẽ hẳn rất khó chịu khi đem so sánh đồng tiền với tình nghĩa, nhưng đối với những người thân “đào mỏ” thì đừng bao giờ nhân nhượng, càng nhân nhượng thì họ càng lấn tới.