Fun & Deep

FUN N DEEP: Không phải Midu, đây mới là người 'thầm thương trộm nhớ' của Harry Lu

Cuối cùng, "một nửa" đặc biệt của chàng hotboy Đài Loan cũng đã lộ diện.


Chiều 17/9 hôm nay, bộ 3: Harry Lu, Midu và đạo diễn trẻ Luk Vân đến từ ekip phim "4 năm 2 chàng 1 tình yêu" đã ghé thăm FUN N DEEP để tham gia buổi livestream giao lưu cùng độc giả. Trong chương trình lần này, các khách mời đã gặp hàng loạt thử thách 'có một không hai' của chàng MC Phở Đặc Biệt  như: nói liên tiếp những câu gây 'líu lưỡi', đoán từ ăn kẹo thối,... 

Đặc biệt, khi nhắc đến Anh Tú- nhân vật được mệnh danh là 'người thứ 3' trong chuyện tình giữa Harry Lu và Midu. Tuy nhiên, nữ đạo diễn của phim đã chính thức lên tiếng và xác nhận rằng mối quan hệ giữa Anh Tú và Harry Lu còn... thân thiết hơn cả mức tình bạn bình thường. Chi tiết này đã khiến độc giả rất bất ngờ, bởi hóa ra Midu hoàn toàn không phải 'nữ chính ngôn tình' mà chỉ đóng vai 'nữ phụ đam mỹ'. 

batch__NU12781.JPG
batch__NU12806.JPG
Midu tỏ ra 'bức xúc' khi được hỏi về Anh Tú bởi hóa ra cô mới chính là 'người thứ 3' trong câu chuyện giữa 2 chàng trai. 

batch__NU13026.JPG
batch__NU13027.JPG
Harry Lu chỉ biệt cười gượng khi nghe Midu 'bóc mẽ' về 'người thầm thương trộm nhớ' của mình.

batch__NU13090.JPG
batch__NU13091.JPG
Dù vậy, "cặp đôi" Harry Lu và Midu vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của độc giả về những cử chỉ đáng yêu mà cả hai dành cho nhau trong suốt buổi livestream. 

batch__NU12866.JPG
Sau khi thua trò chơi "nói líu lưỡi" do Phở thử thách, Harry Lu buộc phải đeo tai tỏ đóng vai cô nàng bánh bèo dễ thương.

batch__NU12830.JPG
batch__NU12831.JPG
Trong khi đó, Midu và Luk Vân phải cho tay vào thùng nước đá lạnh buốt, mặt khác thể hiện khả năng vẽ của mình.batch__NU12809.JPG

batch__NU12972.JPG
Midu được đánh giá là một khách mời khá "lì lợm", vượt xa sức tưởng tượng của Phở vì cô nàng hoàn toàn không mảy may tỏ thái độ khi bị ép ăn kẹo thối. 

 

Team Sâu Sắc

Từ khoá: FUN N DEEP    thách thẳng thật    Harry Lu    Midu    Luk Vân    Anh Tú    4 năm 2 chàng 1 tình yêu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video