Fun & Deep

FUN N DEEP: Bảo Thy tiết lộ "điều thầm kín" của Isaac, Lou Hoàng- OnlyC lần đầu "nói xấu" Sơn Tùng

Nhận được yêu cầu "nói xấu" bạn thân, 3 khách mời đã không ngần ngại kể "tất- tần- tật" những điều bí mật của Isaac, Sơn Tùng.


Cách đây it phút, Bảo Thy, Lou Hoàng và OnlyC đã ghé thăm studio của FUN N DEEP để tham gia buổi livestreams "độc nhất vô nhị" cùng độc giả. Tại đây, ngoài những thử thách và câu hỏi "bá đạo", 3 khách mời còn không ngại ngần kể hết tật xấu của 2 anh chàng bạn thân là Isaac và Sơn Tùng.

Từng đóng cặp với Isaac trong bộ phim hài tết "Gia sư nữ quái", Bảo Thy tự nhận rằng mình có cơ hội "thấu hiểu" anh chàng. "Công chúa bong bóng" tiết lộ rằng trong một lần tâm sự với Isaac, cô rất bất ngờ khi biết được ước mơ bí mật của anh chàng- đoạt giải thưởng Grammy trong tương lai. Bảo Thy rất bất ngờ về điều này, cô và OnlyC, Lou Hoàng cho rằng: "Không phải ca sĩ nào cũng có thể thẳng thắn và nói điều đó với giọng điệu thản nhiên như vậy, hẳn là Isaac phải là người có "thần kinh không bình thường".

MRAT4181.JPG
MRAT4182.JPG
Bảo Thy thẳng thắn tiết lộ ước mơ "thầm kín" của Isaac. 


MRAT4183.JPG
MRAT4206.JPG
Bảo Thy cho rằng không phải nghệ sĩ nào cũng dám nói lên ước mơ của mình như Isaac và có thể nó không đơn giản nhưng với sự nỗ lực và tài năng của anh chàng sẽ được đền đáp xứng đáng.


MRAT3920.JPG
MRAT3925.JPG
Ngoài ra, cô nàng còn không quên "tố cáo" rằng Isaac giống như "ông già" vì sự khó tính, khắt khe với chính bản thân mình. Bên cạnh đó, OnlyC và Lou Hoàng cũng thêm dẫn chứng bằng việc Isaac phải mất cả tuần chỉ để thu đi thu lại một câu duy nhất trong ca khúc.

Khi nhắc đến Sơn Tùng, bất ngờ cả 3 vị khách mời đều khẳng định rằng nam ca sĩ "Chúng ta không thuộc về nhau" ngoài đời rất ngoan, lễ phép và thân thiện, không hề đáng ghét như những gì antifan vẫn áp đặt cho anh chàng. Bảo Thy khẳng định nếu như được tiếp xúc với các nghệ sĩ ngoài đời, khán giả sẽ thấy họ là một con người rất bình thường, đôi khi khác hẳn với những gì thể hiện trên sân khấu.

MRAT3896.JPG
MRAT3978.JPG
Trong khi đó, anh chàng Lou Hoàng lém lỉnh tiết lộ rằng Sơn Tùng không biết... uống bia nên mỗi lần đi nhậu chỉ cần một ly đã cáo lui.


MRAT4188.JPG

MRAT4187.JPG
Nhạc sĩ OnlyC bật mí Sơn Tùng ngoài đời thực rất ngoan và lễ phép, không hề ngổ ngáo, bất cần như những gì anh chàng vẫn thể hiện trên sân khấu.


MRAT3874.JPG
MRAT3878.JPG
Cả OnlyC và Bảo Thy đều cho rằng những antifan của Sơn Tùng sẽ thay đổi định kiến nếu như được tiếp xúc trực tiếp với nam ca sĩ. 

 

Từ khoá: FUN N DEEP    Thách thẳng thật    Bảo Thy    OnlyC    Lou Hoàng    Sơn Tùng    Isaac   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video