Đời sống

Phẫn nộ người mẹ cầm dao dí vào mặt để dạy dỗ con trai

Cảnh một người phụ nữ cầm dao dí vào mặt con trai, không ngừng quát mắng khiến cộng đồng mạng vô cùng sửng sốt.


Mới đây, trên một Fanpage chia sẻ đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh người phụ nữ vừa mắng con vừa cầm dao dí vào mặt trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sự việc xảy ra trước một quán net, cậu con trai "trốn" đi chơi net làm người mẹ trong đoạn clip vô cùng tức giận. Tuy có người ngoài can ngăn nhưng bà mẹ vẫn giằng co, thậm chí rút dao... dọa chặt chân con trai.

Ảnh cắt từ clip

Sợ hãi con dao từ trong tay mẹ, cậu bé liên tục khóc lóc và khóc càng to hơn mỗi khi mẹ dí dao vào sát mặt. Nhiều người xem clip vừa "xanh mặt", vừa phẫn nộ vì cách dạy dỗ của bà mẹ này.

Sau một hồi quát mắng, người phụ nữ chứng kiến (áo đen) đã đưa cậu bé vào nhà "tránh" cơn giận của mẹ

Ngay sau khi clip được chia sẻ trên mạng đã nhận được rất nhiều lượt xem và hàng trăm bình luận của cộng đồng mạng. Hầu hết đều tỏ ra bức xúc trước cách giáo dục con cái như trên, vừa khủng bố tinh thần làm trẻ sợ hãi, thậm chí sẽ khiến trẻ bắt chước hành vi khi lớn lên.

"Trẻ con thôi mà, còn nhỏ ham chơi, nhưng như thế làm tổn thương tuổi thơ nó lắm, phải dạy cách khác chứ." - Người xem bức xúc

"Không muốn xem hết clip. Chỉ vì những ng mẹ như thế này mà con lại càng hư hỏng hơn... Ta nói lạt mềm buộc chặt mà các mẹ nên biết chứ? Trời lạnh thế này tội con mình thôi."- bạn H.Đ bình luận.

Tuy nhiên, xung quanh nhiều ý kiến phẫn nộ về người mẹ, lại có cư dân mạng cho rằng người phụ nữ này vì quá tức giận mới dẫn đến hành động như vậy: "Hẳn là bà phải ấm ức quá luôn đây mà. Con dạy nhẹ không nghe thì phải làm thế này là đúng rồi."
Đoạn clip đang được chia sẻ trên mạng với nhiều tranh cãi. Nhiều bậc phụ huynh cũng không đồng ý với cách dạy con như trên, nhất là thái độ hành xử không đúng mực sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ sau này.

T.N

Từ khoá: Phẫn nộ    người mẹ    cầm dao       vào    mặt    để    dạy dỗ    con trai   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video