Đời sống

Mặc bikini đi phát tờ rơi, cô gái trẻ làm náo loạn đường phố Sài Gòn

Xuất hiện ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, cô gái trẻ đi phát tờ rơi khiến rất đông người chú ý với trang phục mát mẻ, hở hang.


Tối ngày hôm qua 21/7, 1 đoạn clip được dân tình chia sẻ rộng rãi trên mạng xạ hội ghi lại hình ảnh cô gái mặc bikini đi xe mui trần sang trọng di chuyển qua phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM) đã gây chú ý cho rất đông người qua lại tại đây. Sự xuất hiện của một cô gái trẻ trong trang phục mát mẻ như vậy đã làm nhiều bạn trẻ ở đây nháo nhào vì không hiểu chuyện gì sắp xảy ra.

Theo như đoạn clip, cô gái trẻ cầm theo một xấp tờ rơi của một công ty thẩm mỹ viện lần lượt phát cho khách trong một nhà hàng bên đường. Rất hiều người có mặt tại đây đã không khỏi tò mò và giơ điện thoại chụp, quay phim cô gái này.

ewa.jpg
 

Sau đó, cô nàng tiếp tục di chuyển đến một khu vực khác ở quận 1, ngồi trên xe Lexus, cô nàng bắt đầu giơ cao tấm biển thẩm mỹ viện và nhún nhảy, lắc lư khiến nhiều người khó chịu vì quá phản cảm. Trong khi đó, một số nam thanh niên thích thú và đi theo cô gái này.

Rất nhiều đoạn clip tương tự được quay lại và phát tán trên mạng kèm theo những bàn tán xung quanh sự việc. Một số người cho rằng đây là một cách quảng cáo trá hình và có phần thái quá của công ty thẩm mỹ trên. Số khác không quan tâm đến tấm biển quảng cáo cô gái này cầm mà chỉ bình luận về trang phục hở hang, phản cảm và hành động gây sự chú ý của cô.

Untitled.png
 

"Khiếp, dạo này có trào lưu PR là cứ phải mặc bikini sao? Dạo này các nhà kinh doanh lại lắm chiêu trò rồi!"- Lê Minh bình luận.

"Đi phát tờ rơi thôi mà, có phải làm quá vậy không?"- Bích Nguyễn bức xúc.

"Tính tái hiện không khí bãi biển ư? Phản cảm vãi ra! Nhìn mấy ông chú lấy điện thoại ra quay, mặt hí hửng, dòm buồn cười"- Karen Nguyễn nói.

Nếu như hành động trên nhằm mục đích gây chú ý với đám đông và PR 'trá hình' thì có lẽ cô gái này đã thành công vì đoạn clip trên cũng được chia sẻ nhanh chóng và rộng rãi, song đây cũng chính là con dao hai lưỡi khi chính cách quảng cáo này lại gây phản cảm với không ít người, đặc biệt là phụ nữ.

T.N (tổng hợp)

Từ khoá: xe    tờ rơi    sài gòn    bikini   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video