Đời sống

Hòa Minzy đi lên từ những bệ phóng tin đồn tình ái

Chuyện Hòa Minzy một mặt thích thế hiện tình cảm trong khi mặt khác lại một mực phủ nhận tin đồn, ra sức đưa đẩy đã vô tình tạo thêm tiếng tăm cho bản thân.


Hòa Minzy cũng như Công Phượng luôn một mực phủ nhận chuyện tình cảm giữa cả hai nhưng thỉnh thoảng, người ta lại thấy những post trên facebook dường như muốn nhắc nhớ lại như chưa từng có cuộc chia ly.

Mới đây nhất, Hòa Minzy lại "vô ý" đăng một tấm ảnh để lộ hình xăm tên Công Phượng trên ngực và anh chàng cầu thủ Công Phượng cũng đáp lại bằng một tấm ảnh lộ hình xăm hình bông hoa (biệt danh của Hòa Minzy).

Hình xăm tên Công Phượng ở ngực trái của Hòa Minzy.

Công Phượng cũng để lộ hình xăm được cho là bông hoa hồng khiến nhiều người tò mò.

Ngoài hình xăm trên, Công Phượng vẫn còn 1 hình xăm nhỏ nữa trên ngón tay, theo suy đoán của nhiều người đó chính là tên người yêu cũ của Công Phượng.

Nếu nói đến "bệ phóng" cho tên tuổi của Hòa Minzy đi lên là Công Phượng, thì sẽ thật thiếu sót khi không nói về "bệ đỡ" đã từng ở bên Hòa Minzy từ những ngày mới chập chững vào nghề - Tùng Acoustic.

Một thời gian dài người ta tiếc cho mỗi tình đẹp của 2 người, công sức mà Tùng Acoustic đã mang đến cho Hòa Minzy được như ngày hôm nay không phải là nhỏ. Bằng tình yêu của mình, Tùng đã thuyết phục Hòa Minzy đi thi và phần nào giúp cô giành giải Quán quân.

Không biết lý do gì sau khi Hòa Minzy đã nổi tiếng thì cả hai chia tay, rồi đến tin đồn Hòa Minzy yêu Công Phượng, chỉ biết khi ấy Tùng Acoustic có chia sẻ suy nghĩ của bản thân trên trang cá nhân một cách chua chát rằng "ngôi sao thì phải đi với ngôi sao thôi..."

Tùng Acoutic và Hòa Minzy ngày còn yêu nhau.

Lúc này để tiến tới một vị trí cao hơn, Hòa Minzy không còn cần "bệ đỡ" nữa, thứ cô cần lúc này chính là "bệ phóng".

An Phạm (TH)

Từ khoá: hòa minzy    công phượng    idol    showbiz    cầu thủ    scandal    tình cảm    hình xăm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video