Thời trang

Mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân mời CEO Nguyễn Trọng Thơ truyền lửa kinh doanh cho hệ thống phân phối

Ngày 17/09, tại Hà Nội thương hiệu mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân của Công ty TNHH TM DV Thắng Xuân đã mời chuyên gia Marketing hàng đầu Nguyễn Trọng Thơ về đào tạo nhân viên, đánh dấu bước ngoặt nhằm mang tới phong cách bán hàng hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất cho từng thành viên của mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân.


1.jpg

Những cô gái tài sắc của hệ thống mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân với ước mơ làm người kinh doanh đẳng cấp

Với sứ mệnh mang lại sức khỏe và vẻ đẹp toàn diện cho người Việt, cùng với đó là tôn chỉ “Kết nối để thành công”, buổi chia sẻ “Đào tạo – Trao đổi – Phát triển” do thương hiệu mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân tổ chức chính là nơi để những người yêu thích kinh doanh tìm kiếm các cơ hội hợp tác, cùng phát triển, trong đó lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng cho mọi hoạt động.

2.jpg

Giám đốc Lê Xuân đến từ sớm để chuẩn bị cho chương trình

Điểm nhấn của sự kiện chính là phần chia sẻ từ chuyên gia Marketing hàng đầu Nguyễn Trọng Thơ là một diễn giả nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Theo đó, việc bán hàng không đơn giản là hoạt động mua bán trao đổi mà phải dựa trên nguyên tắc “cho đi”, tức là cho đi kiến thức, kỹ năng của mình để phục vụ lợi ích và mong muốn của người dùng. 

3.jpg

Buổi giao lưu, chia sẻ giúp cho các thành viên của hệ thống mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân vô cùng thích thú trước những chia sẻ của chuyên gia

Trong khuôn khổ chương trình, sự xuất hiện của CEO Nguyễn Trọng Thơ với hàng loạt những câu chuyện bán hàng thú vị, sôi nổi đã giúp cho hơn 500 cô gái của mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân đã tích lũy thêm cho mình những vốn liếng kinh nghiệm và “kỹ năng mềm” trong việc kinh doanh online và phát triển thị trường.

4.jpg

Giám đốc Lê Xuân chụp hình kỷ niệm cùng chuyên gia Marketing Nguyễn Trọng Thơ

Giám đốc Lê Xuân – người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân chia sẻ tại buổi đào tạo : “Các bạn có biết rằng mỗi chúng ta đều là một ngọn nến tiềm tàng ánh sáng, mỗi chúng ta tiềm tàng kiến thức, kỹ năng, năng lực và tình thương yêu. Năng lượng tiềm tàng ấy của mỗi chúng ta chưa được đốt lên, hay chưa được đốt lên, và nếu đã được đốt lên, chúng ta đã tỏa sáng hết sức chưa, đã dùng hết sức của mình để sưởi ấm và rọi chiếu thế giới này chưa? Bằng ngọn lửa ấy, người khác sẽ nhìn bạn rõ hơn, và cũng từ ánh sáng đó ta nhìn rõ màn đêm hơn. Ánh sáng của tôi không làm lu mờ hay tắt đi ánh sáng của bạn và bạn cũng vậy.”

5.jpg

Giám đốc Lê  Xuân không chỉ “gây thương nhớ” bởi ngoại hình thu hút mọi ánh nhìn mà còn bởi bài phát biểu.

6.jpg

Buổi hội nghị còn có sự tham gia của Á hậu Dương Tú Anh với vai trò khách mời

7.jpg

Giám đốc Lê Xuân chụp hình kỷ niệm cùng Á hậu Dương Tú Anh

Tại sự kiện, Á hậu Dương Tú Anh chia sẻ: “Là khách hàng thân thiết của nhãn hàng mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân, tôi được đích thân giám đốc Lê Xuân tư vấn sử dụng đúng cách để chăm sóc và bảo vệ cho làn da. Một làn da khỏe mạnh, xinh đẹp đã khiến tôi tự tin hơn trong những sự kiện hay mỗi lần xuất hiện trên sân khấu. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty vì những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Tôi nghĩ rằng dù bất kể chúng ta là ai, làm gì thì vẻ ngoài cũng đóng vai trò khá quan trọng. Mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân không chỉ là một sản phẩm, nó còn là cách thức giúp tôi hoàn thiện bản thân. Tôi cũng muốn gửi gắm lời chúc công ty ngày càng phát triển và khẳng định mình trên thương trường”.

8.jpg
9.jpg

Mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân hứa hẹn sẽ tiếp tục đẩy mạnh những khóa đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp và đẳng cấp như thế này trong tương lai.

Với các sản phẩm đang hiện diện trên thị trường, hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên, được nghiên cứu chuyên biệt dành cho phụ nữ Á Đông, mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân xứng đáng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng cho những đóng góp và nỗ lực không ngừng của mình. Hiện tại, với quy mô hơn 1000 chi nhánh lớn nhỏ không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước ngoài, điều này đã chứng minh được phần nào đó về uy tín, chất lượng, nhu cầu sử dụng và tiềm năng phát triển của các dòng sản phẩm của mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân.

Từ khoá: phái đẹp    cùng nhau làm đẹp    uy tín    tin tưỡng    chất lượng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video