Đời sống

Suốt ngày sống ảo trên Facebook, ai cũng sốc với "điều hiển nhiên" trong kết quả học tập của hot girl 10x Linh Ka

Xinh đẹp, hát hay và tối ngày chỉ online Facebook để tương tác với hàng trăm nghìn người hâm mộ mình, ấy vậy mà ai cũng sốc khi nhìn kết quả học tập treo đầy tường của Linh Ka - một trong những hot face 10x Hà Thanh đang được nhiều bạn trẻ yêu mến.


Linh Ka (tên thật là Chu Diệu Linh) chắc chắn là cái tên mới mẻ với nhiều cư dân mạng 9x nhưng lại cực kỳ quen thuộc với các bạn trẻ 10x. Nổi lên từ những clip cover Muvik, với khuôn mặt khả ái, nhỏ nhắn, trong sáng, Linh Ka được nhiều người yêu mến.

Hiện tại, trang cá nhân của Linh Ka đang có hơn 400.000 người theo dõi trong khi fanpage thì số lượng đã chạm đến gần 800.000 người. Dù còn ít tuổi nhưng khả năng tạo cơn sốt và tương tác Facebook của Linh Ka rất giỏi, lúc nào xuất hiện trên mạng xã hội, cô cũng được nhiều người bắn tim, thả tim và tương tác cực ổn.

linh-ka (2).jpg
 
Linh Ka gây ấn tượng bằng khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh xắn và tài năng ca hát khá đỉnh

Đặc biệt, cô bé học sinh của trường THCS Giảng Võ này còn có một điều đặc biệt khiến ai cũng ngưỡng mộ. Xinh đẹp, hát hay và tối ngày chỉ online Facebook để tương tác với hàng trăm nghìn người hâm mộ mình, ấy vậy mà ai cũng sốc khi nhìn kết quả học tập treo đầy tường của Linh Ka.

Đó là hình ảnh nhiều tờ giấy khen xếp hàng ngay ngắn trên tường. Được biết, Linh Ka đạt danh hiệu học sinh giỏi suốt 9 năm liền và hàng chục bằng khen về các hoạt động văn nghệ của nhà trường, địa phương.

linh-ka (1).jpg
 
Ai cũng nghĩ không có thời gian học tập thì kết quả học hành của cô nàng chắc không khả quan, nhưng tất cả đã lầm...

Cô nàng cũng được giáo viên và bạn bè cùng lớp dành tặng nhiều lời khen có cánh bản thân. Không chỉ học giỏi, cô nàng hot face này còn khiến nhiều người khâm phục bởi sự đa tài của mình khi có thể hát, múa, nhảy điêu luyện.

Từ thành tích học tập xuất sắc này, chúng ta càng thấy rằng, Linh Ka rất có thể trở thành một tấm gương xinh xắn học giỏi, hát hay trong giới trẻ một thời gian nữa.

linh-ka (4).jpg
 
Giấy khen 9 năm liền đạt học sinh giỏi của Linh Ka khiến nhiều người ngưỡng mộ
Nguồn: http://we25.vn/nhan-vat/suot-ngay-song-ao-tren-facebook-ai-cung-soc-voi-dieu-hien-nhien-trong-ket-qua-hoc-tap-cua-hot-girl-10x-linh-ka-67808

Từ khoá: Facebook    Linh Ka    hot face 10x   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video