Đời sống

Bạn cùng trường tiết lộ tất tần tật sự thật cực sốc về Linh Ka: Bạn bè thầy cô đều không ưa

Confession giấu tên của một người tự xưng là bạn cùng trường với Linh Ka đã hé lộ tất tần tật sự thật về cô nàng hot teen 10x nổi tiếng bậc nhất Hà Thành hiện nay. Không rõ, sau khi đọc xong đoạn confession này, cảm xúc của người đọc, đặc biệt là những anti - fan của Linh Ka sẽ như thế nào?


Dù ít tuổi, chỉ mới 15 nhưng Linh Ka là một trong những tên tuổi gây được sự chú ý nhất hiện nay trên mạng xã hội. Thậm chí sức ảnh hưởng của cô bé còn vượt tầm nhiều hot girl, hot boy 9x từng nổi tiếng một thời. Nhưng buồn rằng, sự ảnh hưởng của Linh Ka không phải là tích cực nếu không muốn nói là tiêu cực cục bộ. Bất cứ ở đâu có tin tức về Linh Ka, đọc comment có thể thấy hầu như là những bình luận không mấy tốt đẹp dành cho cô bé, nhiều người còn gọi Linh Ka là "ung thư"...

su-that-ve-linh-ka (3).jpg
Linh Ka là một trong những hiện tượng mạng nổi tiếng nhất hiện nay

Tuy nhiên, xét cho cùng sự việc gì cũng cần xem xét thấu đáo, nhìn nhận 2 chiều không nên để những tin tức có phần không đúng sự thật ảnh hưởng đến sự phán xét khách quan của chúng ta dành cho Linh Ka.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội tự nhận là bạn học cùng trường với Linh Ka, có quen và hiểu biết với cô nàng đã lên mạng xã hội bày tỏ tất cả những gì người đó biết về Linh Ka. Đoạn status dài hơn 2000 từ đã khiến không ít dân mạng đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

su-that-ve-linh-ka (1).PNG
 
su-that-ve-linh-ka (2).PNG
 
su-that-ve-linh-ka (3).PNG
Đoạn confession tiết lộ rất nhiều sự thật về Linh Ka

Theo người này, Linh Ka không hề thân thiện và nhận được tình cảm tốt đẹp ở trường. Ngược lại, cô bé còn bị khá nhiều bạn bè ghét, thậm chí thầy cô cũng không hài lòng vì "bạn ấy có thái độ không đúng mực, thường xuyên cãi lại và nói xấu giáo viên, vì vậy các giáo viên cũng không thích bạn này. Đặc biệt, rất nhiều lần Linh Ka ăn mặc đua đòi không đúng đồng phục, trang điểm, làm tóc và luôn đi cũng hội hè của bạn ấy trong trường làm nhiều người chướng mắt, gây hình ảnh phản cảm trong môi trường sư phạm".

Chưa kể, người này còn thành thật nói rằng, sức học của Linh Ka không như mọi người nghĩ và các trang tin điện tử đưa tin, bằng chứng không ở đâu xa khi điểm thi của Linh Ka đã phản ánh rất rõ điều đó.

su-that-ve-linh-ka (2).jpg
Bị ghét nên Linh ka bị rất nhiều anti fan ghép ảnh chế giễu

Quan trọng nhất, người này cũng có thái độ khách quan khi đưa ra nhận xét về những vụ lùm xùm bấy lâu nay như nhắn tin sến súa với Long Hoàng, những tin nhắn cho rằng Linh nhắn tin cho Vinh Gấu để đăng tus câu like, tự đánh bóng tên tuổi, đuổi Long Bi ra khỏi nhóm, cạnh khóe Hoàng Yến Chibi hoàn toàn là SAI SỰ THẬT.

su-that-ve-linh-ka (1).jpg
Linh Ka được học sinh giỏi 9 năm liền nhưng điểm thi kém khiến không ít người thất vọng

Sau khi đọc xong status về Linh Ka, nhiều người mường tượng ra một cô học trò bé bỏng nhưng thích chơi trội, thích nổi loạn ở trường lớp như mô típ trong một số bộ phim về học đường trên thế giới. Chắc chắn với tính cách và cách thể hiện như vậy, nhiều người sẽ ghét bỏ Linh Ka nhưng suy cho cùng, cô bé ấy mới chỉ 15 tuổi, tuổi nổi loạn và hiếu thắng... nên cũng cần có sự che chở, bảo vệ và bao dung.

su-that-ve-linh-ka (4).jpg
Linh Ka đang tuổi nổi loạn cần được bao dung nhiều hơn

Hy vọng rằng, cộng đồng mạng sẽ có một cái nhìn chọn lọc khách quan hơn khi tiếp nhận tin tức về Linh Ka, về phần Linh Ka cô bé nên dành nhiều thời gian để học tập, thay vì tối ngày trên mạng xã hội, học hành tốt và xây dựng lại hình ảnh đẹp đẽ... biết đâu sau này, cô lại trở thành một hiện tượng hot girl "trước ghét sau yêu" của showbiz Việt.

Theo Hồng Chi/we25.vn

Nguồn: http://we25.vn/soi/ban-cung-truong-tiet-lo-tat-tan-tat-su-that-cuc-soc-ve-linh-ka-ban-be-thay-co-deu-khong-ua-79248

Từ khoá: Linh Ka    Hot Teen Hà Thành   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video