Yêu

Top 6 chòm sao cứ hễ yêu là "bất chấp"

Bình thường các chòm sao này cũng khá lý trí, nhưng cứ hễ bắt đầu yêu thì...liều vô đối.


Quán quân: Cự Giải

Cự giải bình thường làm gì cũng suy xét ảnh hưởng lên người khác vậy mà khi đã yêu lại trở nên liều vượt quá sức tưởng tượng của những người thân thiết nhất. Họ trở nên liều lĩnh hơn cả Bạch Dương, đáng sợ hơn cả Thần Nông. Có những lúc Cự Giải dường như không ý thức họ làm mà không màng đến hậu quả.

Á quân: Nhân Mã

Vô tư vô nghĩ. Nếu người ấy muốn, Nhân Mã có thể đưa họ đi đến tận cùng thế giới mà trong người mang chưa tới vài triệu. “Mình có khả năng thích ứng nhanh và dễ sống mà”, đó là thế giới tưởng tượng của Nhân Mã nhưng thực tế thì độ liều cũng không khác đó là bao. Yêu một Nhân Mã để trải nghiệm những cảm giác chưa từng có nào.

Hạng 3: Xử Nữ

Nếu xếp hạng lì thì Xử nữ cũng phải thuộc hàng top. Khi đã yêu thì dù lí trí bao nhiêu đi chăng nữa, cậu ấy cũng toàn hành động theo cảm xúc mà thôi. Nếu người ấy có kêu chờ đợi vài năm, vượt qua muôn trùng gian khổ hay bỏ nhà ra đi, có khi Xử Nữ cũng giám làm.

Hạng 4: Song Tử

Có thua mới có thắng, chưa làm sao biết là không được. Nếu đã yêu một người thì dù là mối tình thứ mấy Song Tử cũng yêu như lần đầu. Mà với tình yêu đầu thì phải có chút sôi nổi, tò mò và lao vào như thiêu thân ấy. Sẽ không sao đâu vì Song Tử sẽ dừng lại ở cự ly an toàn nếu họ là người đã trải nhiều.

Hạng 5: Bạch Dương

Không phải là người giỏi chịu tổn thương trong chuyện tình cảm, nhưng Bạch Dương vốn đã liều nên khi yêu cũng không bỏ được tính ấy. Đôi khi đã yêu một người dù biết rằng sẽ phải chấp nhận nhiều cái vô lý, cậu ấy vẫn lao vô, ai can ngăn cũng chẳng nghe. Cậu ấy khi yêu cũng giống đứa trẻ nhất định phải có được món đồ chơi ao ước từ lâu.

Hạng 6: Sư Tử

Nếu ai đó lọt vào tầm “săn bắt” thì Sư Tử sẽ liều lĩnh không ngại ngùng mà tấn công. Nhưng khi chớm yêu, chúa tể sơn lâm lại có chút ngược lại. Cậu ấy giống chú mèo rình rập con cá rán, muốn chộp lấy lắm mà còn sợ, còn giả bộ không thèm cá nữa chứ. Đến lúc say tình rồi thì có gọi là… liều vô đối.

Sunny T

Từ khoá: top 6 chom sao cu he yeu là bat chap    tình yêu    bất chấp    liều    sâu đậm    12 cung    12 chòm sao    top 6   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video