Yêu

Soi độ “mập mờ” trong tình cảm của 12 cung

Tình cảm vốn dĩ là một khái niệm mơ hồ và không mấy ai có thể cân đo đong đếm được nó đầy bao nhiêu, lớn bao nhiêu…


Đôi khi, 12 chòm sao cũng có lúc cảm thấy mơ hồ trong tình cảm cũng không lấy làm lạ. Vấn đề là sự mơ hồ, mập mờ trong tình yêu của sao nào rõ hơn, phũ hơn.

Hạng 1: Cung Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình như thần tiên sống trên mây, có khi đi qua nhiều con phố rồi cứ lòng vòng ngỡ mình chưa qua. Để rồi cuối cùng, Bảo Bình sẽ thốt lên câu trả lời quen thuộc khi được hỏi chuyện tình cảm là “tụi mình chỉ là bạn thôi”.

Hạng 2: Cung Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Đôi khi, Thiên Bình lơ lửng giữa tình cảm dành cho người này và người kia, khiến việc quyết định trở nên khó khăn hơn. Tính đắn đo, cân nhắc của Thiên Bình có lúc tốt có lúc không. Điều đó làm mọi người và chính cậu ấy càng nhức đầu.

Hạng 3: Cung Song Ngư (20/2 - 20/3)

Dễ làm người ta hiểu lầm vì với ai, Song Ngư cũng dịu dàng đáng yêu, làm cho đối phương cảm giác tình cảm cậu ấy dành cho mình là rất lớn. Thậm chí cậu ấy lại toàn tỏ ra còn độc thân cho dù có người yêu lâu năm rồi chứ (hiểm thật). Nhưng không phải cậu ấy chẳng thừa nhận người yêu mà tại không ai hỏi, Song Ngư sao phải tự khai về mình. Thế nên, cậu ấy cứ ngây ngô như thể “em chỉ là cô bé”.

Hạng 4: Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã dù ở tuổi nào thì cũng đa tình, con người thích rong chơi và tính còn trẻ con. Tình cảm của Nhân Mã nhiều khi chỉ đơn giản như một đứa trẻ thích một cây kẹo. Cậu ấy có thể nhanh chóng nói “thích” vì đơn giản là thích nhưng chuyện tinh cảm “xa hơn chữ thích” thì bạn cần đợi một thời gian dài để Nhân Mã xác định rõ tình cảm của bản thân.

Hạng 5: Cung Cự Giải (22/6 - 23/7)

Chỉ những ai thực sự yêu và quan tâm tới Cự Giải mới nhận ra sự khác biệt giữa người cậu ấy yêu và thích. Cự Giải thuộc nhóm rõ ràng trong tim nhưng mập mờ trong hành động. Hãy thể hiện nhiều tình cảm ra ngoài hơn “càng cua” nhé.

Hạng 6: Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Có thể nói Bạch Dương nằm trong nhóm những chòm sao rõ ràng trong chuyện tình cảm nhất. Khi đã biết bản thân thích ai, Bạch Dương sẽ chỉ nhắm đến một mục tiêu duy nhất đó thôi và cũng chẳng tính toán, suy nghĩ đến những lựa chọn khác dù tốt hơn.

Hạng 7: Cung Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

“Tôi thích ai thì là lãnh thổ này bất khả xâm phạm rồi đấy”, có tính chiếm hữu mạnh nhất trong 12 chòm sao, Hổ Cáp rõ ràng là đã sớm định vị được tình cảm của bản thân và không lăn tăn ai khác nữa. Chỉ có điều, chưa chắc cậu ấy đã nói ra sớm đâu.

Hạng 8: Cung Xử Nữ (24/8 - 23/9)

Đây là bí mật chỉ riêng Xử Nữ mới biết. Bạn có thể thân với nhiều Xử Nữ nhưng cứ thử nghĩ kĩ đi, bạn biết về họ tới đâu, hiểu tới đâu hay chỉ là họ nói gì biết thế. Xử Nữ dễ nói chuyện, dễ chia sẻ nhưng sẽ không nói ra quá nhiều tình cảm của họ. Nếu có thì cũng là vu vơ đánh lạc hướng.

Hạng 9: Cung Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không rõ ràng với những ai chẳng hiểu họ, nhưng rất rõ ràng với người yêu họ chân thành và được họ yêu. Thích nhiều thì có gì sai, đơn giản là thích như bạn bè, tùy theo cách người ngoài đánh giá, còn yêu thì Song Tử yêu rất khó. Một khi cậu ấy đã chọn rồi thì bản thân Song Tử biết chính xác mình sẽ dành tình cảm cho ai, như thế nào.

Hạng 10: Cung Sư Tử (24/7 - 23/8)

Không rõ ràng cho lắm không phải vì Sư Tử lăng nhăng hay thích nhiều người mà đơn giản là cậu ấy… “mắc cỡ” thôi. Với con người này, đối diện với tinh cảm của bản thân thì đã quá dũng cảm rồi chứ đừng nói gì là công khai điều đó. Trong tình yêu, Sư Tử chỉ là một chú mèo nhút nhát suốt ngày thu gọn mình trong lòng cô chủ để được che chở thôi.

Hạng 11: Cung Ma Kết (22/12 - 20/1)

“Anh yêu em rồi và sau này em sẽ là vợ của anh”, không chỉ khẳng định cho bản thân mà chắc chắn cả thế giới xung quanh Ma Kết đều biết ai là người cậu ấy dành hết tình yêu của mình. Ma Kết tạo sự tin cậy cao ở khoản này, chỉ có điều đôi khi con người ấy lại hơi lạnh lùng xíu.

Hạng 12: Cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Một số Kim Ngưu còn bị cho là si tình đến ngốc nghếch. Nhưng có thật là ngốc khi cậu ấy toàn tâm, toàn ý yêu một người? Trong bộ phim “Love Rain” có câu nói “Love means not saying sorry” – Tình yêu là không bao giờ nói lời hối tiếc. Và với Kim Ngưu, ai có thể kêu cậu ấy là ngốc cũng được nhưng cậu ấy sẽ vẫn dành trọn tình cảm cho một người và điều đó rất rõ ràng đấy nhé.

Sunny T 

Từ khoá: soi do map mo trong tinh cam cua 12 cung    12 chòm sao    12 cung    tình yêu    tình cảm    mập mờ    mơ hồ    không rõ ràng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video