Yêu

Làm gì khi bị bạn trai phản bội? Cô gái này đã nuốt bằng sạch 7.000 USD để trả đũa

Bị người tình phản bội thật sự là một điều đau lòng. Tuy nhiên nuốt sạch hết 7.000 USD để dành như cô gái người Colombia này thì quả thật không phải dạng vừa.


Cư dân mạng thế giới vừa lan truyền một phương pháp trả thù người yêu phản bội tuy khá độc lạ và hiệu quả nhưng không được an toàn cho lắm. Đó chính là nuốt hết tiền để dành của người yêu.

Đó hoàn toàn là một câu chuyện có thật. Vừa mới đây, cô Sandra Milena Almeida đến từ Colombia đã nuốt bằng sạch số tiền 7.000 USD (khoảng 159 triệu đồng) mà cô và bạn trai đã dành dụm trong nhiều năm qua.

Sau khi phát hiện bạn trai lừa dối mình và đi lăng nhăng với cô gái khác, Almeida đã rút hết toàn bộ 7.000 USD trong tài khoản tiết kiệm ra và nuốt hết. Tất nhiên, nuốt một số tiền lớn như vậy thì không thể nào cơ thể của Almeida có thể bình thường được.

Nếu tim cô đau 1 vì bị phản bội, thì bụng cô đau 10 vì phải tiêu hóa 70 cuộn tiền 100 USD. Chỉ sau 1 ngày, Almeida đã không thể chịu được và phải đến bệnh viện để khám. Mặc dù cô không hề khai báo với bác sĩ rằng mình đã nuốt tiền nhưng sau khi chụp X-quang, đội ngũ bác sĩ đã nhận ra điều bất thường.

Số tiền lấy ra từ bao tử cô gái. (Ảnh: Reuters)

Lập tức, cô đã được phẫu thuật tại bệnh viện đại học Santander để lấy hết những "vật thể lạ dài 3 cm" ra khỏi bụng của cô. Sau khi cuộc phẫu thuật diễn ra, các bác sĩ đã lấy ra được tổng cộng 57 cuộn tiền 100 USD. Số còn lại, rất tiếc rằng họ đã không thể cứu được chúng khỏi dịch tiêu hóa của bao tử.

Sau khi rửa sạch và sấy khô, cả 57 tờ tiền 100 USD vẫn có thể sử dụng được trong tình trạng tốt. Juan Pablo Serrano, bác sĩ phụ trách ca mổ cho biết đây là lần đầu tiên ông thực hiện một ca kỳ lạ như vậy.

Không biết sau sự việc này liệu phản ứng của người bạn trai đã phản bội Almeida sẽ như thế nào. Các chị em nhớ nếu có trả đũa người yêu cũ thì cũng đừng dại dột làm thế này nhé.

Theo Tiêu Viêm/Thế Giới Trẻ

Nguồn: http://thegioitre.vn/vui-doc-la/chuyen-la/lam-gi-khi-bi-ban-trai-phan-boi-co-gai-nay-da-nuot-bang-sach-7-000-usd-de-tra-dua-24818.html

Từ khoá: người tình phản bội    chia tay    người thứ ba    trả đũa   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video