Yêu

Cặp vợ chồng lạ nhất quả đất: Dù ly hôn vẫn rủ nhau đi ăn uống, hát hò như đôi bạn thân

Nhiều người cứ nghĩ ly hôn, mỗi người sẽ có một cuộc sống riêng, thậm chí là ghét nhau như kẻ thù. Tuy nhiên, cặp vợ chồng này vẫn quan tâm, chăm sóc, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống như những đôi bạn thân.


Với nhiều người thì việc "chạm mặt" nhau sau ly hôn đã khó bởi những khúc mắc trong quá khứ cùng những rắc rối khó nói ở hiện tại khiến họ trở nên ích kỉ. Thế nhưng đối với cặp vợ chồng  này lại khiến nhiều có cái nhìn khác về cách ứng xử hoàn toàn khác so với lẽ đời. Họ vẫn coi nhau là bạn, thường xuyên hỏi thăm nhau thậm chị còn cùng nhau đi nhậu, hát hò. Có lẽ bất cứ ai nhìn vào đều không ai nghĩ họ đã ly hôn.

"Chồng cũ! Đã quá lâu rồi chẳng bao giờ cái Lão  này xuất hiện trên Facebook của mình, cũng quá 1 năm từ lúc chia tay nhau! Cho dù đã là chồng cũ nhưng may thay niềm vui của tôi bây giờ là luôn có Lão - một người bạn tốt ở bên cạnh.

Đã trải qua vô vàn những mâu thuẫn tự tạo ra cho nhau... nhiều không kể hết. Nhưng cuối cùng dù không còn là vợ chồng nữa, thì giờ lại hiểu nhau hơn, có thể chia sẻ nhiều hơn, động viên, khích lệ... và quan trọng là cùng nhau cố gắng sống tốt hơn để chăm chút cho 2 hoàng tử.

Hôm lâu Lão gọi điện kêu: "Nay về quê làm mưa làm gió đấy à, mà cứ để người khác nói xấu tới tai anh. Cố lên nhá", Đúng lá đạt đến đỉnh cao của mối quan hệ rồi nên chồng cũ mới có thể cười sung sướng như thế khi mình bị nói xấu.

Rồi hắn đi shopping (không biết có đi với người yêu không) khoe: "Đồng hồ đẹp lắm nhé, năm nay mốt màu xanh... anh thấy cái này đẹp lắm"". H.G - người vợ trong câu chuyện kia đã viết.

Nhiều người trong chúng ta mang trong mình những vết sẹo và trải nghiệm đau lòng trong cuộc đời. Cặp vợ chồng này dù đã ly hôn nhưng vẫn luôn nỗ lực vì 2 người con của mình thật đáng ngưỡng mộ và thật đẹp đẽ. Có thể sau này lớn lên 2 người con dù biết gia đình đã chia li, nhưng 2 bé vẫn sẽ biết được giá trị của một gia đình lớn lao là như thế nào.

nm(1).jpg

"Mọi người hỏi sao không quay lại với nhau? Sao không vì con. Họ nói chẳng thấy vợ chồng nào chia tay nhau rồi mà lại giống tình nhân như thế này, gặp nhau có thể đi nhậu, đi hát hò như 2 người đang yêu nhau. Có khi 2 người cùng đi dạo, đi xem đồ, ngồi cafe buôn chuyện hoặc cùng lên kế hoạch gì đó cho 2 anh con trai.

Cũng lâu rồi tôi chẳng nói về Lão - chồng cũ của mình. Trải qua quá nhiều cung bậc cảm xúc, chúng tôi từng có lúc không nhìn mặt nhau, ghét nhau tới tận xương tuỷ... Tất cả là vì những mâu thuẫn chúng tôi tự tạo ra cho nhau, vì không hợp nhau. Gần 10 năm chung sống rồi quyết đinh chia tay. Qua bao nhiêu chuyện chẳng còn nhớ hết được nữa....

Thì đến bây giờ, chúng tôi có mối quan hệ như này. Tôn trọng, quan tâm, chia sẻ và cùng nhau cố gắng sống tốt hơn vì 2 anh con trai. Cho dù không còn là vợ chồng, không còn ở bên nhau. Sau bao chuyện đã qua, đã vấp. Cả Lão và tôi cùng đã qua những tình cảm khác. Nhưng chúng tôi hiểu chúng tôi là những người tốt, đáng được đối xử tốt với nhau. Chúng tôi cố gắng rộng lượng với nhau và chính bản thân mình.

Chẳng biết sau này có được như bây giờ không... Chẳng nói trước được đâu vì tôi với Lão vẫn luôn đấu khẩu ác chiến. Nhưng tôi tự hào, chỉ cần bản thân mình luôn luôn cố gắng sống tốt thì cũng đủ để người khác tôn trọng mình. Nếu sai thì sửa, xấu thì thay đổi... chẳng ai hoàn hảo ngay từ đầu mà!".

Chỉ sau ít phút, những dòng tâm sự trên đã nhận nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần đều tỏ ra ngưỡng mộ và thán phục trước tình bạn của cặp vợ chồng đã ly hôn.

theo We25

Nguồn: http://we25.vn/xa-hoi/cap-vo-chong-la-nhat-qua-dat-du-ly-hon-van-ru-nhau-di-an-uong-hat-ho-nhu-doi-ban-than-66859

Từ khoá: vợ chồng    ly hôn    làm bạn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video