Yêu

"Bí kíp" cưa gái dùng "mưu hèn kế bẩn", vừa chửi nàng là trộm vừa tán đổ nàng trong nháy mắt

Làm quen được với nàng đã khó, mà tỏ tình làm sao để nàng đồng ý lại càng khó hơn. Chặng đường tán gái của các anh sẽ rất gian nan nếu không học được “bí kíp” cưu gái vừa hài hước vừa đáng yêu sau đây.


Sau màn “thả thính” trà đổ vào sữa hay sữa đổ vào trà, cộng đồng mạng lại rộ lên chiêu tỏ tình mới độc lạ. Không nhẹ nhàng, không ngôn tình, tuyệt chiêu này hấp dẫn ở chỗ, vừa chửi nàng mà lại vừa khiến nàng xiêu lòng.

Theo đó, để tán đổ một cô gái, bao giờ cũng phải lạnh lùng ngay từ đầu. Đừng tỏ ra quá vồ vập, lụy tình với cô ấy, vừa gần mà vừa xa mới là cách khiến nàng bị thu hút nhất.

Bắt đầu bằng một tin nhắn có vẻ “gây chiến” như sau: “Tưởng em thế nào, hóa ra cũng chỉ là đồ ăn cướp”. Phản xạ tự nhiên chắc chắn nàng sẽ “nổi điên” mà chửi không thương tiếc kẻ đang nói mình là kẻ cướp kia.

Bình tĩnh, hãy để nàng điên lên, thậm chí là chửi mình thậm tệ cũng được, rồi chốt hạ bằng câu này: “Trái tim tôi vừa ở đây, quay đi quay lại đã mất rồi. Chẳng cô lấy thì thằng nào?”.


Capture(18).JPG
tin-nhan-tha-thinh (2)(2).jpg
 

Vừa bất ngờ, vừa hài hước, đảm bảo sẽ khiến nàng crush của các anh tủm tỉm cười cả ngày đấy. Cùng xem những chàng trai, cô gái đã áp dụng chiêu thức này như thế nào nhé.

18643754_802387703249152_434268479_n.png
tinnhann.jpg
tin-nhan-tha-thinh (1)(1).jpg
tin-nhan-tha-thinh (9).jpg
tin-nhan-tha-thinh (11) (1).jpg
tin-nhan-tha-thinh (3)(1).jpg

Áp dụng hay lắm chàng trai!

Theo Nhài/We25.vn

Nguồn: http://we25.vn/cu-dan-mang/bi-kip-cua-gai-dung-muu-hen-ke-ban-vua-chui-nang-la-trom-vua-tan-do-nang-trong-nhay-mat-67073

Từ khoá: bí kíp    cách tán gái    tình yêu    hẹn hò    thổ lộ tình cảm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video