Yêu

Bị bạn trai đá, cô gái dùng dao lam rạch tay bị dân mạng ném đá không thương tiếc

Chẳng có gì dại dột bằng tự làm tổn thương bản thân mình để trả đũa người khác, chính vì lẽ đó mà dù đăng clip tự rạch tay sau khi thất tình mà cô gái này không những không nhận được sự cảm thông từ cộng đồng mạng, mà còn bị chỉ trích, lên án kịch liệt.


Một cô gái trẻ khoảng 18 tuổi đang trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng sau khi hình ảnh và clip tự rạch tay của cô gái được đăng tải lên mạng xã hội. Một tài khoản Facebook có tên NHT đã đăng video này, khiến không ít người sôi sục phẫn nộ, lên tiếng chỉ trích cô gái trẻ người non dạ, thiếu suy nghĩ.

Theo những gì người này chia sẻ, cô gái trong clip vì chia tay với bạn trai mà chọn cách cầm dao lam, rạch lên tay và quay lại cảnh tượng kinh hoàng đó. Trong clip, cô gái vừa khóc vừa tự hành xác mình, lên tiếng xin lỗi mọi người.

co-gai-rach-tay (4)(1).JPG
Cô gái dại dột bị cộng đồng mạng ném đá vì hành động thiếu suy nghĩ

Sau khi xem xong clip này, hàng nghìn người đã bày tỏ sự phẫn nộ của mình với em gái thiếu suy nghĩ này. Dường như ai cũng cho rằng cô gái này không có chính kiến, thậm chí là nặng lời chỉ trích cô "điên khùng" vì một người không xứng đáng mà làm hại bản thân mình.

"Trên đời này có nhiều thằng con trai mà, tại sao lại vì một thằng không ra gì mà tự làm khổ, làm đau bản thân mình như vậy, Thân thể là cha mẹ cho ta, đừng bao giờ làm điều dại dột".

co-gai-rach-tay (1).jpg
Clip của cô gái nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, phê phán, một số ít người khác bóc mẽ chủ tài khoản Facebook này dùng clip đã cũ của một em gái để câu like, câu follow trên mạng xã hội. 

"Thực ra clip này có từ lâu rồi, người này dùng clip của người khác để câu like. Thật hèn hạ"... Một vài người khác lại cho rằng, em gái trong hình đang diễn sâu, giả tạo để kêu gọi lòng thương hại từ người khác.

co-gai-rach-tay (2)(1).jpgTóm lại, dù gì đi chăng nữa, hành động của em gái trong clip này có phần sai lầm và thiếu suy nghĩ, cũng như vô hình chung cổ vũ cho tư tưởng hành xác bản thân ấu trĩ, lệch lạc của một số giới trẻ hiện nay.

theo We25

Nguồn: http://we25.vn/soi/bi-ban-trai-da-co-gai-dung-dao-lam-rach-tay-bi-dan-mang-nem-da-khong-thuong-tiec-67107

Từ khoá: bị bạn trai đá    chia tay    ném đá    rạch da   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video