Giải trí

Webdrama “Love At 1st Sight” lại dời ngày ra mắt phim

Tuy dời lại ngày ra mắt nhưng bên phía nhà sản xuất vẫn sẽ luôn cập nhật đến khán giả những thông tin nóng hổi của bộ phim.


Theo những thông tin trước, “Love At 1st Sight” sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 vừa qua. Tuy nhiên vì vấp phải một số vấn đề trong quá trình làm hậu kỳ đã khiến cho tiến độ bị kéo dài. Dẫn đến việc phải hoãn ngày ra mắt để đảm bảo sẽ đưa một bộ phim đầy đủ chất lượng đến với khán giả.

Poster.jpg


1.jpg


2.jpg

Nhà sản xuất chân thành xin lỗi khán giả hâm mộ vì sự trễ hẹn này. Ekip sẽ hết sức cố gắng hoàn tất quá trình hậu kỳ của bộ phim một cách nhanh nhất và tốt nhất. Tuy dời lại ngày ra mắt nhưng bên phía nhà sản xuất vẫn sẽ luôn cập nhật đến khán giả những thông tin nóng hổi của bộ phim.

3.jpg


4.jpg
Quyết định này được đưa ra ngay sau hàng loạt những tranh luận từ phía cư dân mạng. Nhiều câu hỏi đẫ được đặt ra: “Liệu đây có phải là nguyên nhân chính khiến nhà sản xuất phải dời ngày ra mắt phim?”

5.jpg


6.jpg


7.jpg
“Love At 1st Sight” mang chủ đề:  Câu chuyện tình yêu từ thế giới ảo bước ra ngoài đời thực. Một chàng sinh viên đẹp trai, tài năng và lạnh lùng, cùng cô nữ sinh xinh đẹp và thông minh quen biết nhau qua một tình huống khác lạ trong thế giới trò chơi ảo. Tình yêu chớm nở một cách bất ngờ làm khởi đầu cho một chuyện tình đẹp như cổ tích.

8.jpg


9.JPG


10.JPG


11.jpg
Bộ phim “Love At 1st Sight” sẽ được trình chiếu bởi Yeah1Movies cùng kênh BanhTV trên Youtube.

Từ khoá: Love At 1st Sight”    webdrama    võ cảnh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video