Phim

Vòng eo 56: Ngọc Trinh "làm gái, ngồi với khách giá 20 triệu"

Trong "Vòng eo 56", Ngọc Trinh thể hiện vai diễn đúng với tên của mình, phim do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện.


Mới đây, teaser của bộ phim Vòng eo 56 với sự tham gia của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã được tung ra. Theo đó, người xem có thể đoán được một phần nội dung của bộ phim khi nói về những góc khuất, mặt trái của nghề người mẫu.

a4.png

Mở đầu teaser là hình ảnh quen thuộc Ngọc Trinh trong trang phục áo tắm trên sàn catwalk lung linh lộng lẫy. 

a5.png

Nhưng đằng sau đó là hàng tá câu chuyện "đen tối". Minh Triệu dụ dỗ Ngọc Trinh đi với khách" "Nghề người mẫu đi trẹo cả háng chỉ đủ tiền mua vài tô phở. Làm gì có sự trong sạch trong giới người mẫu này", "Em chịu ngủ với anh ấy một đêm thì số tiền này sẽ thuộc về em ngay lập tức".

Untitled.png

Lương Mạnh Hải vào vai ông bầu của Ngọc Trinh. Chính anh ra giá, dẫn dắt cô đi gặp khách: "5 triệu rẻ quá, nếu có 20 triệu, anh sẽ cho Trinh ra ngồi với khách"

a7.png

Bị cơ quan chức năng kiểm tra
a10.png

Ngọc Trinh vừa bị đánh,

a1.png

...và còn bị bêu rếu làm nhục.

a6.png

Phim còn có sự góp mặt của Petey Majik Nguyễn​, Trang Khiếu

a9.png

Người mẫu Linh Chi


Tuy nhiên, gây ấn tượng và xúc động cho người xem nhất chính là hình ảnh Ngọc Trinh mặc áo dài, đứng trước cánh đồng quê nhà với trang thái nghẹ ngào cùng với lời thoại ám ảnh: "Con không cần làm giàu hay thành công gì hết. Con chỉ cần lên Sài Gòn kiếm tiền để trả hết nợ cho ba mẹ. Rồi con sẽ về quê lấy chồng, sinh con, ở với ba với mẹ. Con chỉ muốn như vậy thôi".

a2.png
a3.png

Hình ảnh khiến người xem ấn tượng

Bộ phim Vòng Eo 56 xoay quanh một cô gái tên Trinh xuất thân trong gia đình nghèo khó ở miền Tây Nam Bộ. Do muốn trả nợ giúp bố mẹ, các anh chị em và cả Trinh đều xin lên Sài Gòn đi làm kiếm tiền. Cũng từ đây, Trinh bén duyên với nghề người mẫu – ước mơ của cô thì thuở thơ ấu. Nhưng đường đến thành công vốn không trải đầy hoa hồng, Trinh phải đối mặt với vô số cạm bẫy về tiền tài, danh vọng, tình yêu; trong khi trên vai vẫn luôn là gánh nặng lo cho gia đình…

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 23/3/2016.

Từ khoá: Ngọc Trinh    vòng eo 56   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video