Giải trí

Ngọc Huyền xúc động hát nhạc phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa

Để chúc mừng e-kíp “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”, Ngọc Huyền đã hát ca khúc chính của phim để dành tặng cho đoàn làm phim. Vừa qua, Ngọc Huyền đã đăng tải đoạn clip chị thể hiện ca khúc “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” đây được coi như một món quà chị dành tặng cho tất cả mọi người trong đoàn phim.


Chị quyết định hát ca khúc này vì cảm nhận được ca từ trong đó, mang hơi ấm của một người mẹ già mỏi mòn chờ người con của mình, chính điều đó đã tác động đến trái tim của nữ ca sĩ. 

20161109144131ngochuyen2zfuxkebn.jpg
 

Hơn thế nữa, qua ca khúc chị muốn nhắn nhủ mọi người hãy nhớ đến những người mẹ già ở nhà đang chờ đợi con mình về thăm. Đừng quá tham lam, chú tâm đến công việc mà quên đi ba mẹ đang ở nhà đợi mình. “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” bản gốc do Khắc Minh thể hiện, đây là ca khúc do chính đạo diễn Mai Thế Hiệp viết cho bộ phim về cuộc đời đầy nước mắt của người mẹ nhớ đứa con trai bị mang tội oan. 

aodaichaun (10).jpg
 

Có căn nhà nằm nghe nắng mưa mang thông diệp nhẹ nhàng mà sâu sắc, thấm đẫm tình cảm cùng triết lý nhân sinh của người Việt Nam xưa. Bộ phim ắt hẳn sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những ai yêu gia đình, và yêu mến nữ nghệ sĩ Kim Xuân. Bộ phim hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi người, nhắc nhở chúng ta về tuổi thơ đã đi qua, hứa hẹn sẽ mang đến nhiêu cảm xúc cho khán giả. Phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa dự kiến khởi chiếu vào ngày 05/5/2017.

nghe-si-cai-luong-ngoc-huyen-dep-1487225979-Ht6RJb.jpg

ngoc-huyen-2-1483602123_660x0.jpg

 

Từ khoá: ngọc huyền    có căn nhà nằm nghe nắng mưa   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video