Giải trí

“Love At 1st Sight” – Chưa ra mắt đã khiến cộng đồng mạng tranh luận nảy lửa

Đang là mối quan tâm đặc biệt trong thời gian gần đây, “Love At 1st Sight” sau khi tung teaser “nhá hàng” đã nhận được rất nhiều lời nhận xét cả khen lẫn chê từ phía cư dân mạng.


Mang chủ đề thanh xuân vườn trường, chỉ vừa mới tung ra thông tin chưa lâu nhưng bộ phim đã gây ấn tượng mạnh bởi cùng những hình ảnh lung linh đẹp mắt. Vai nam nữ chính do Võ Cảnh và Tăng Huỳnh Như đảm nhiệm. Đều là tên tuổi diễn viên mới, trẻ trung, tài năng, ngoại hình bắt mắt, nhưng không vì vậy mà thoả mãn được toàn bộ khán giả. Vẫn có hàng loạt những bình luận trái chiều đổ về.

1.jpg


2.jpg
 

Võ Cảnh – diễn viên người mẫu mang vẻ ngoài thu hút cùng khí chất nam thần, đảm nhận vai nam chính là một chàng sinh viên hoàn mỹ. Từng tham gia diễn xuất cho phim điện ảnh “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy”, tuy chỉ vào vai thứ chính nhưng vẫn nổi bật không kém.

3.jpg
4.jpg
 

Nữ diễn viên xinh đẹp Tăng Huỳnh Như từng chào sân điện ảnh bằng vai diễn trong phim “Đường xuyên rừng”“Siêu nhân X”. Trong “Love At 1st Sight”, Tăng Huỳnh Như sẽ vào vai một hoa khôi thông minh và cá tính.

unnamed.jpg
 

Cư dân mạng tranh luận về cặp đôi nam nữ chính của bộ phim. Có những bình luận tích cực ủng hộ nhưng cũng có những bình luận khá gay gắt.

Ngoài các tên tuổi diễn viên chính và thứ chính đã tung ra trước đó, nhà sản xuất cũng công khai hình ảnh của dàn trai xinh gái đẹp đảm nhận các vai phụ của tác phẩm này. Đây đều là những cái tên còn khá mới mẻ nhưng với ngoại hình bắt mắt cùng khả năng của mình, mong rằng sẽ lấy được thiện cảm của khán giả.

5.jpg

Tuấn Trần

6.JPG

Nhikolai Đinh


7.jpg

Huỳnh Nhu


8.jpg

Huỳnh Quý


9.jpg

Quỳnh Hương


10.jpg

Thảo Linh


11.jpg

Ngân Hoà


12.jpg

Minh Tú


13.jpg

Kiều Diễm


14.jpg

Bích Trâm

Webdrama “Love At 1st Sight” dự kiến sẽ được chiếu vào tháng 9 này trên Yeah1movies cùng kênh BanhTV trên Youtube.

Tiểu Yến

Từ khoá: Võ Cảnh    webdrama   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video