Giải trí

Hé lộ kết "Sống chung với mẹ chồng": Khi Vân còn đang "ấp úng" chuyện kết hôn, Sơn chơi "quả cuối" nhắm thẳng vào...."bố vợ"

Quả này là "soái ca" Sơn quyết định là "được ăn cả, ngã về không" rồi đây.


Sau hàng loạt những biến cố cứ không ngừng đến với Vân rồi lại đến với gia đình người bạn thân Trang, thì "soái ca" Sơn càng ngày càng ghi điểm trong mắt các chị em phụ nữ. Không chỉ có gia thế "khủng", vẻ ngoài "mỹ nam", con người thì tinh tế, hài hước, anh còn xuất hiện vô cùng đúng lúc, đúng chỗ để hết lần này đến lần khác ra tay giúp đỡ cho Vân và Trang. Chẳng thế mà khán giả nữ nào xem phim cũng phải "ưu hết ý" với "soái ca" này.

1.jpg
 
Sau nhiều cố gắng, cuối cùng Vân cũng chịu "mở lòng" với "soái ca"

Những tưởng cánh cửa hạnh phúc có lẽ sẽ mãi mãi đóng chặt sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Thanh, nhưng khi Sơn xuất hiện, anh như một cơn mưa rào tưới mát cho tình yêu đang dần khô héo trong Vân. Khiến cho Vân dù vẫn đang ám ảnh chuyện hôn nhân tan vỡ cũng phải dần dần "đổ" trước "soái ca" này. Sau một thời gian tìm hiểu, Sơn cũng quyết định cầu hôn Vân trong một khung cảnh hết sức lãng mạn khiến cô vô cùng bối rối.

2.jpg
 
Không biết rằng với lời "ngỏ ý" bất ngờ này, Minh Vân có vượt qua ám ảnh quá khứ và bắt đầu cuộc sống hôn nhân mới hay không? 

Không để mất thời gian, "soái ca" Sơn đã tung "chiêu" cuối: Ra mắt "bố vợ" để xin phép được qua với Minh Vân. Phải nhớ trước đó, khi lên thăm con gái, bố Vân cũng đã thẳng thừng "mắng" con vì tội để "trai lạ" đưa đi đón về, sợ hàng xóm dị nghị. 

3.jpg
 
"Sơn" rất điềm tĩnh nhưng khi gặp bố vợ cũng "hồi hộp quá thể" lắm!
4.jpg
 
Anh cũng khẳng định bố vợ là người cực kì nghiêm túc trong chuyện "kén chồng" cho con gái nhưng rất may là đã có ...bia giúp phá vỡ bầu không khí căng thẳng.
Screenshot (465)(1).png
 
Cư dân mạng cũng hết lời "tâng bốc" bố vợ hộ và mách nước để giúp "soái ca" sớm ngày rước cô dâu về dinh.

Theo Tessie/We25 

Nguồn: http://we25.vn/showbiz/he-lo-ket-song-chung-voi-me-chong-khi-van-con-dang-ap-ung-chuyen-ket-hon-son-choi-qua-cuoi-nham-thang-vao-bo-vo-67944

Từ khoá: Sống chung với mẹ chồng    Vân và Sơn trong Sống chung với mẹ chồng    soái ca    hôn nhân   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video