Giải trí

Gia Linh bật mí biết yêu từ năm 17 tuổi

Đến với “8 xuyên phim”, khi được đặt câu hỏi về tình tiết trong ' Vũ Khí Nhà Văn', diễn viên Gia Linh đã tự tin chia sẻ mình biết yêu năm 17 tuổi và cũng không ngần ngại thú nhận thêm: “năm 17 tuổi em bị bồ bỏ”.


Không phụ lòng mong đợi của khán giả tập phim 16, 17, 18 tuần trước là cuộc hội ngộ đầy thú vị của ba nhân vật chính. Cũng là những cảnh quay vô cùng vui vẻ và hạnh phúc khi Jeon Seol thấy được nhà văn ma, rồi cả ba cùng ở bên nhau như kiếp trước.

Nhà văn Han và nhà văn ma thay phiên nhau chăm sóc Joen Soel đến mức phiền phức 4.png

Nhà văn ma 

Khi được xem nhà văn Han và nhà văn ma thay nhau lo lắng cho Jeon Seol đến mức “phiền phức”, Gia Linh bất chấp mê trai khẳng định mình thích như vậy và vì có trai đẹp thì dù bị “hành” vẫn hạnh phúc đón nhận.

Gia Linh - Kim Nhã 2.png

Đến với ba tập 19,20,21 tuần này, cái kết của bộ phim “Vũ khí nhà văn” đã dần được mở ra. Những cảnh quay về kiếp trước đã nhiều hơn, giải thích cho khán giả những tình tiết mà những tập trước đây là một câu hỏi khó.

Trong lúc ngăn nhà văn Baek Tae Min tự tử thì nhà văn Han vô tình bị ngã.png

Nhà văn Baek Tae Min có ý định tự tử.png
Nhà văn Han ngăn nhà văn Baek Tae Min khi anh có ý định tự tử.png

Khi được quay trở về kiếp trước, nhà văn Han vô tình thấy nhà văn ma Joo Jin Oh lén lút gặp nội gián của lính Nhật, trở về lại với hiện tại một câu hỏi lớn được đặt ra trong anh lý do vì sao 2 người đó lại gặp nhau? Nội gián sẽ là ai? Nhân cơ hội Gia Linh đang say xưa xem phim và đặt câu hỏi thì Kim Nhã đã không bỏ  qua cơ hội để “nói xấu” đàn em trên sóng truyền hình.

Gia Linh - Kim Nhã 4.png

Cô khẳng định Gia Linh nhận được vai diễn trong bộ phim “Hot girl loạn thị” là vì Gia Linh rất ngu ngơ, khiến nữ chính của “Hot girl loạn thị” phải ngậm ngùi chịu im lặng cho qua. Trong khi đó nhà văn ma do Go Kyung Pyo thủ vai thì đang hết sức hoang mang và sợ hãi khi thấy được người bắn mình chính là Jeon Seol.

MC Kim Thảo - Gia Linh - Kim Nhã.png

Ở một diễn biến khác của talkshow “8 xuyên phim”, khi xem đến cảnh nhà văn ma do Go Kyung Pyo thủ vai hoang mang khi biết được người bắn mình là Jeon Seol, MC Kim Thảo bất ngờ đặt cho khách mời 1 câu hỏi về tình huống này. Diễn viên Gia Linh đã tự tin chia sẻ mình biết yêu năm 17 tuồi và cũng không ngần ngại thú nhận thêm: “năm 17 tuổi em bị bồ bỏ”. 

Gia Linh - Kim Nhã 3.png

Tập 21 khép lại với sự tiếc nuối và mong đợi những tập cuối của khán giả. Liệu có một cái kết đẹp đầy hạnh phúc cho bộ ba đáng yếu này, cũng như không phụ lòng mong mỏi mà nhiều khán giã đã dự đoán?

Nhà văn Han và nhà văn ma thay phiên nhau chăm sóc Joen Soel đến mức phiền phức 3.png

Nhà văn Han và nhà văn ma thay phiên nhau chăm sóc Joen Soel đến mức phiền phức 2.png

Những tập cuối của bộ phim “Vũ khí nhà văn” sẽ tiếp tục lên sóng vào 20h thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật tuần tới.

W./Theo Infonet 

Từ khoá: Vũ khí nhà văn    Kim Nhã    Gia Linh    8 xuyên phim   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video