Yêu

Hot teen triệu view Long Bi: “Antifan cư xử quá buồn cười và trẻ con”

Vũ Đức Long (Long Bi) và Đào Kim Chi (Chi Bé) đều sinh năm 2002, dù chỉ đang là học sinh lớp 10 nhưng họ đã có tình bạn kéo dài tới tận 8 năm.


Vũ Đức Long (Long Bi) và Đào Kim Chi (Chi Bé) đều sinh năm 2002, dù chỉ đang là học sinh lớp 10 nhưng họ đã có tình bạn kéo dài tới tận 8 năm. Trên mạng xã hội, cặp đôi này được khá nhiều các bạn trẻ biết tới và sở hữu lượng hàng trăm nghìn follow. Đặc biệt trong những ngày qua, bản cover Nơi Này Có Anh của 2 bạn nhỏ đã gây sốt và thu hút gần 2 triệu lượt xem.

01.jpg

MV cover Nơi Này Có Anh đạt gần 2 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn

Xem clip trên Youtube tại đây.

Có một sự thật rất dễ nhận ra về cặp đôi này chính là: Tuy nhanh chóng thu hút được một lượng người hâm mộ lớn, thế nhưng số lượng antifan - chỉ trích, ném đá cũng không phải là ít. Có thể cân đo đong đếm được lượng fan và antifan của những hot teen này luôn ở dạng ngang ngửa 50 - 50. Đạt gần 2 triệu lượt xem là một con số đáng mơ ước, tuy nhiên trong gần 30k lượt chia sẻ và 18k bình luận, không khó để gặp những ý kiến đánh giá tiêu cực như thế này:

02.jpg

Với cương vị là người trực tiếp tham gia diễn xuất, khi đọc được những bình luận ác ý, ném đá thậm chí là miệt thị như vậy các em sẽ có suy nghĩ gì? Nổi tiếng khi còn quá trẻ, liệu quan điểm về anitfan của các em sẽ như thế nào? Chúng tôi đã có buổi trao đổi thẳng thắn với “hot teen 10x”Long Bi và nhận được những câu trả lời hết sức bất ngờ.

03.jpg

“Ở khoảng thời gian đầu, khi đọc được những bình luận ấy đương nhiên ai trong bọn em cũng buồn và suy sụp. Nhưng cái gì chẳng có lúc khó khăn, thử thách, em đã tự nhủ sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp của các anh chị để hoàn thiện mình. Tuy nhiên đối với các bình luận chửi bới, miệt thị thì thực sự em chỉ thấy… buồn cười.

Nói như thế nhiều người sẽ nghĩ em thuộc dạng mặt dày, hỗn với anh chị nhưng thực sự những bình luận đó quá vô nghĩa, chỉ toàn là những lời chửi rủa cho sướng tay, sướng mồm mà thôi.

Có nhiều người hỏi em về việc có hay không kế hoạch chinh phục antifan, giúp họ hiểu bọn em hơn. Bản thân em cũng đã từng nghĩ về vấn đề này, đương nhiên ai cũng muốn mình càng ngày càng được nhiều người yêu mến, thế nhưng nói đi cũng phải nói lại, thay đổi antifan là một điều vô cùng khó”.

04.jpg

Được biết, MV triệu view Nơi Này Có Anh được hợp tác sản xuất và tài trợ bởi tựa game của giới trẻ Bem Bem GO, rất nhiều antifan đã vin vào điều này để chỉ trích Long Bi - Chi Bé là bán hình ảnh, bán danh tiếng. Long Bi lại thẳng thắn cho rằng đó là công việc, cũng là đam mê được hát, được diễn xuất của mình, việc nhận được tài trợ từ các tổ chức khác là điều mà bản thân luôn trân trọng và không có gì đáng xấu hổ.

05.jpg

Sản phẩm được sự tài trợ bởi tựa game nổi đình đám Bem Bem GO

Trước câu hỏi về người nổi tiếng mà mình đang thần tượng, Long Bi cũng không ngần ngại chia sẻ: “Đã từ rất lâu và có lẽ sau này vẫn và anh Sơn Tùng MTP thôi ạ (cười). Em thực sự thích những bài hát và cả cách suy nghĩ cực chín chắn và sâu sắc của anh. Em rất tâm đắc với câu nói: Những ai đã ghét mình rồi, dù mình có thay đổi như thế nào đi chăng nữa, họ sẽ luôn có lý do để ghét mình, em cũng lấy đó để tự mình vượt qua những bình luận ác ý đến từ cộng đồng”.

06.jpg

Trong tương lai, Long Bi, Chi Bé chia sẻ sẽ chú tâm học diễn xuất, đàn, nhảy và vẫn sẽ cố gắng cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa. “Chừng nào nhóm em thấy sản phẩm giải trí của nhóm em khiến mọi người thoải mái, vui vẻ hơn thì nhóm em sẽ vẫn tiếp tục làm”.

07.jpg

Cuối cùng, hãy cùng nghe quan điểm, ý kiến của một vài gương mặt thế hệ 9x về hiện tượng 10x triệu view Long Bi và Chi Bé:

Hoa Nhật Huỳnh - vlogger kiêm streamser LMHT

08.jpg

“Bản thân Hoa nghĩ rằng mỗi người làm bất cứ việc gì đều có rất nhiều lí do riêng của họ. Chúng ta cần nhìn nhận kỹ càng trước khi đánh giá một ai đó. Và chính vì Hoa không sống trong cuộc sống của các em nên không muốn đưa ra một đánh giá hay phán xét nào cả!”.

Thảo Hương - idol CCtalk - streamer

09.jpg

“Các em vẫn còn trẻ, còn có cả tương lai rộng mở phía trước. Nổi tiếng phải đi kèm với giá trị các em đem lại cho xã hội là gì. Nên tiết chế bản thân và xác định xem năng khiếu của mình là gì? Đi bằng tài năng và sự giỏi giang của mình sẽ tốt hơn là tai tiếng”.

Thúy Ngân model

10.jpg

“Các bạn trẻ bây giờ ai cũng muốn khẳng định cái tôi của bản thân. Tuy nhiên các bạn ấy làm được gì trong cuộc đời này và sống như thế nào để người khác yêu mến mới là người đáng nói”.

Còn bạn, ý kiến của bạn là gì?

Từ khoá: hot teen    thế hệ 9x    hiện tượng 10x    vui vẻ    thoải mái    giải trí   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video