Hàng trăm fans Việt vui mừng khi được gặp Highlight và Hyun A tại Hà Nội

  • Minh Chau
Vào trưa 9/6/2018, sân bay Nội Bài trở nên “nóng hơn bao giờ hết” khi hai thần tượng đình đám xứ Hàn đổ bộ đến Việt Nam.

Mới đây. hàng trăm fans Việt vui mừng khi được tận mắt gặp Highlight và Hyun A tại Hà Nội

 

 

Vào trưa 9/6/2018, sân bay Nội Bài trở nên “nóng hơn bao giờ hết” khi hai thần tượng đình đám xứ Hàn đổ bộ đến Việt Nam

 

 

Trước đó, thông tin các thành viên nhóm nhạc Highlight và nữ ca sĩ HyunA sẽ đáp chuyến bay đến Hà Nội để tham gia lễ hội ẩm thực Hàn Quốc tại SVĐ Mỹ Đình đã khiến các fans không khỏi thích thú. Sáng 9/6, đông đảo bạn trẻ là fan của cả hai đã có mặt tại sân bay Nội Bài, Hà Nội  từ sớm để chào đón thần tượng.

 

 

Mặc dù khoảng 11h trưa, chuyến bay đưa Highlight và HyunA mới hạ cánh xuống sân bay nhưng ngay từ sáng sớm, hàng trăm người hâm mộ đã có mặt tại sân bay, mang theo bằn rôn, khẩu hiệu, bờm và xếp hàng ngay ngắn chờ thần tượng. Mặc dù trưởng nhóm Highlight Doo Joon không xuất hiện vì chấn thương nhưng tình yêu dành cho nhóm không "hạ nhiệt". Khá nhiều fans đã làm cả banner Doo Joon dù anh không tới.

 

Không để fans chờ đợi lâu, Highlight và Hyun A đã xuất hiện ngay sau đó. Đã có rất nhiều fans xúc động về điều này. Vì đã quá lâu rồi những thần tượng xứ Kim Chi này mới trở lại Việt Nam. Tại sân bay, mặc dù tình yêu dành cho Idol lớn nhưng các fans vẫn giữ nề nếp và những thần tượng xinh đẹp, tài năng này đã lên xe an toàn. Không những vậy, các fans còn chuẩn bị rất nhiều quà như: nón, hoa, gạo,.. để tặng thần tượng.

 

Theo lịch trình, 6h tối nay Highlight và HyunA sẽ có buổi biểu diễn tại lễ hội ẩm thực Hàn Quốc ở SVĐ Mỹ Đình. Được biết, khoảng sáng ngày 10/6/2018 các thần tượng này sẽ trở về Hàn Quốc.

 

 

Ảnh:HIGHLIGHTvn Fanpage

 Kim HyunA Viet Nam - Aingvn

Minh Châu/Theo infonet

 

 

Winner tổ chức họp báo trước thềm chung kết Nhạc hội song ca mùa 2

Winner tổ chức họp báo trước thềm chung kết Nhạc hội song ca mùa 2
Châu Á

Ngày 25/8 sắp tới, nhóm nhạc nam thần tượng Winner sẽ chính thức đến Việt Nam tham dự buổi họp báo giao lưu cùng báo chí trước 1 ngày biểu diễn tại đêm ghi hình trực tiếp Nhạc hội song ca mùa 2.

Những lần sao Việt hợp tác với sao Hàn khiến fan nức lòng vì Vpop chẳng thua gì Kpop.

Những lần sao Việt hợp tác với sao Hàn khiến fan nức lòng vì Vpop chẳng thua gì Kpop.
Châu Á

Khoảng cách giữa nền âm nhạc Hàn Quốc và Việt Nam đang ngày càng được rút ngắn khi các nghệ sĩ của hai nước có nhiều dự án hợp tác chung đầy chất lượng.

Samuel tiết lộ đang học tiếng Việt, muốn đến Việt Nam thường xuyên trong tương lai

Samuel tiết lộ đang học tiếng Việt, muốn đến Việt Nam thường xuyên trong tương lai
Châu Á

Có vẻ như 3 lần đến Việt Nam vừa qua đã khiến Samuel có một tình cảm đặc biệt đối với các fan tại đây.