Thời trang

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 hội ngộ trên sàn diễn Asian Kids Fashion Show

Lần đầu tiên, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 đứng chung một sàn diễn trong vai trò vedette BST “Tây Bắc” của NTK Thuận Việt tại Asian Kids Fashion Show 2017. Cả 3 người đẹp đã có phần trình diễn catwalk chuyên nghiệp, đẹp mắt.


Trước show diễn, Hoa hậu Mỹ Linh,  Á hậu 1 Thanh Tú và Á hậu 2 Thùy Dung có mặt tại thảm đỏ trong các thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa.

IMG_6553.JPG

Tham dự sự kiện còn có Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Bùi Nữ Kiều Vỹ.

Bui Nu Kieu Vy.JPG

Lấy ý tưởng từ những trang phục truyền thống của các dân tộc miền Tây Bắc, bộ sưu tập của NTK Thuận Việt trình diễn trong Asian Kids Fashion Show 2017 là những chiếc áo dài với hoa văn sặc sỡ, khắc họa vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên và những hình ảnh thân thuộc của nhịp sống nơi đây.

A hau Thanh Tu_ 6.JPG
Hoa hau My Linh_8.JPG

Các người mẫu nhí chuyên nghiệp trên sàn catwalk, thu hút mọi ánh nhìn của người xem. Điều đặc biệt là sự xuất hiện của các “nàng hậu” Hoa hậu Việt Nam 2016 – Mỹ Linh, Thanh Tú và Thùy Dung.

Hoa hau My Linh_5.JPG
Hoa hậu Mỹ Linh

A hau Thanh _4.JPG

Á hậu Thanh Tú

Sau màn biểu diễn của các người mẫu nhí, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 xuất hiện với chiếc áo dài hoa văn gốm sứ thướt tha.

A hau Thuy Dung 1.JPG
Á hậu Thùy Dung

Tiếp theo là Á hậu 1 Thanh Tú xuất hiện trong tà áo dài với sắc xanh chủ đạo, điểm xuyến bằng những gam màu nóng ở thân trên của áo. Cô thu hút mọi ánh nhìn bởi nụ cười rạng rỡ và chiều cao “khủng” của mình.

A hau Thanh Tu_5.JPG

Cuối cùng, chính là sự trình diễn của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh. Mỹ Linh nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt từ phía khán giả bởi khuôn mặt xinh đẹp và những bước catwalk uyển chuyển của mình.

Hoa hau My Linh_7.JPG

Đây cũng là sự kiện hội ngộ của Mỹ Linh – Thanh Tú và Thùy Dung sau hơn nửa năm chưa có dịp đứng chung một sân khấu. Và sự xuất hiện của ba “nàng hậu” khiến bộ sưu tập của NTK Thuận Việt ấn tượng và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

IMG_6918.JPG

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng đã gần 1 năm, cả 3 người đẹp đều giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

IMG_6680.JPG

Mỹ Linh và Thùy Dung đang tích cực học tập tại trường Đại học Ngoại thương (Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh), còn Á hậu thanh Tú đang rèn luyện khả năng dẫn chương trình truyền hình và ôn luyện thi công chức vào Bộ Ngoại giao.

Make up: Minh Chu - Sang Nguyễn

Trang phục: NTK Lê Thanh Hòa - Thuận Việt

Photo: Trịnh Kim Điền

W./Theo Infonet

Từ khoá: Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016    Asian Kids Fashion Show    NTK Thuận Việt    Mỹ Linh    Thanh Tú    Thùy Dung    Bùi Nữ Kiều Vỹ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video