Thời trang

Cô nàng mét mốt chuyên tư vấn thời trang cho những người lùn

Bằng những gợi ý thời trang dành cho người lùn, Doris Jeong hy vọng thời trang sẽ là dành cho tất cả mọi người.


Doris Jeong, 28 tuổi, người Mỹ gốc Hàn là một blogger thời trang rất đặc biệt bởi cô là số ít hiếm hoi tập trung vào lĩnh vực thời trang cho người lùn. Thấu hiểu nỗi khổ của chính mình, cô đã đưa ra những lời khuyên hữu ích về trang phục cũng như phong cách ăn mặc cho những người có chiều cao không phát triển trên thế giới.

Cô nàng mét mốt chuyên tư vấn thời trang cho những người lùn - Ảnh 1.

Doris muốn chứng minh với mọi người rằng thời trang là dành cho tất cả mọi người.

Cô gái bé nhỏ cho biết, mọi người thường nghĩ rằng, thời trang chỉ dành cho những người cao, gầy và xinh đẹp. Nhưng với Doris, nếu biết cách phối đồ thì thời trang có thể dành cho tất cả mọi người.

Được biết, Doris bắt đầu viết blog từ năm 2009. Tại thời điểm đó, Doris đang học Đại học. Cô đã mua một chiếc áo dài qua mông cho người bình thường, sau đó, cô mặc thành váy. Vào lúc đó, cô chợt nhận ra mình có thể biến sơ mi bình thường thành váy.

Hiện tại, Doris đang làm trợ lý luật sư theo ngày. Cô dành tất cả thời gian rảnh rỗi của mình để minh họa phong cách ăn mặc của mình, đồng thời đưa ra những lời khuyên về trang phục trên Instagram.

Doris chia sẻ, cô lập ra blog với hai mục đích đó là giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật, thời trang qua chính bản thân cô với mọi người. Ngoài ra, cô mong rằng mình sẽ trở thành nguồn động lực cho những người thấp bé khác.

Cô cho biết, bởi cô vừa là người lùn lại là người gốc Hàn nên thực sự có rất ít những người giống như cô. Nhưng may mắn thay, cha mẹ vẫn rất yêu thương và luôn ủng hộ cô. Tuy nhiên, việc sinh ra là một người lùn đã ảnh hưởng khá nhiều tới tình yêu của Doris. Dẫu có nhiều khó khăn trên con đường tình duyên, nhưng cô vẫn rất lạc quan và hy vọng sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình.

Trong tương lai, cô gái bé nhỏ này hy vọng mình sẽ học may để có thể biến ước mơ thiết kế quần áo trở thành hiện thực. Cô muốn nói với tất cả mọi người rằng, ngay cả khi bạn là một người lùn, bạn cũng có thể làm bất kỳ điều gì bạn muốn.

Cô nàng mét mốt chuyên tư vấn thời trang cho những người lùn - Ảnh 2.

Cô nàng mét mốt chuyên tư vấn thời trang cho những người lùn - Ảnh 3.

Doris dành nhiều thời gian cho việc hướng dẫn mọi người lựa chọn trang phục dành cho người lùn.

Cô nàng mét mốt chuyên tư vấn thời trang cho những người lùn - Ảnh 4.

Cô nàng mét mốt chuyên tư vấn thời trang cho những người lùn - Ảnh 5.

Cô nàng mét mốt chuyên tư vấn thời trang cho những người lùn - Ảnh 6.

Cô hy vọng mình sẽ sớm học may để có thể biến ước mơ thiết kế thành hiện thực.

Cô nàng mét mốt chuyên tư vấn thời trang cho những người lùn - Ảnh 7.

Dẫu có nhiều khó khăn trên con đường tình duyên, nhưng Doris vẫn rất lạc quan và hy vọng sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình.

theo Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/co-nang-met-mot-chuyen-tu-van-thoi-trang-cho-nhung-nguoi-lun-20171003003652523.chn

Từ khoá: mét mốt    thời trang    người lùn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video