Nhạc

Vì Phương Mỹ Chi, Nam Cường sẵn sàng "cưa sừng làm nghé"

Từ ngày kết hợp cùng chị Bảy, Nam Cường trở nên trẻ trung hơn hẳn


Nằm trong khuôn khổ dự án âm nhạc “Hành trình những nụ cười” của ca sỹ Nam Cường sắp phát hành vào trung tuần tháng 1, mới đây, Nam Cường đã chia sẻ một số hình ảnh của anh trong lúc tập luyện cùng dàn sao nhí trong quá trình thu âm cho ca khúc chủ đề.

Từ sau "Gương mặt thân quen nhí", tình cảm của Nam Cường và Phương Mỹ Chi ngày càng khắng khít hơn, vì thế dự án lần này của anh không thể thiếu sự góp mặt của chị Bảy.

Từng làm việc chung với nhau nên cả Phương Mỹ Chi và Nam Cường đã tạo được tiếng nói chung.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ "Bay giữa ngân hà" luôn cố gắng để cho các giọng ca nhí thoải mái và vui vẻ với nhau khi làm việc chung...

Được biết, để hoàn thành khâu thu âm âm bài hát chủ để, Nam Cường đã phải nhiều lần xếp lịch cùng với dàn ca sỹ nhí: Phương Mỹ Chi, bé Ben, bé Minh Khang và bé Trang Thư vừa để tập luyện, vừa để hoàn thiện khâu thu âm.

Vì là một ca khúc có sự hòa giọng của 5 người nên phần thu âm hơi tốn thời gian so với các ca khúc còn lại vì để ra một bản thu hoàn thiện, Nam Cường và các bé cần phải cân chỉnh chỗ này một chút, chỗ kia một chút, nhất là phần bè nhằm đạt một bản thu tốt nhất

Min Di

Từ khoá: Nam Cường    Phương Mỹ Chi   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video