Nhạc

Minh Thư, Quế Vân bầm mình vì múa kiếm và đu dây

"Cặp đôi bất đắc dĩ" không ngại sử dụng hit của Mỹ Tâm vá Hiền Thục trong đêm liveshow 6.


Với chủ đề Hoán đổi các cặp đôi, Quế Vân và Minh Thư sẽ là cặp đôi được ghép cặp với nhau trong tuần này. Lần đầu tiên họ sẽ cùng nhau thể hiện hai ca khúc hit Chuyện như chưa bắt đầu của Mỹ Tâm và Yêu dấu theo gió bay của Hiền Thục trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo. 

Trong tiết mục này, ngoài phần hát, cả 2 đang ráo riết tập đu dây và múa kiếm để mang đến những bất ngờ thú vị cho khán giả. Minh Thư chia sẻ: “Đây là 2 ca khúc hit của 2 ca sĩ nổi tiếng mà Thư rất thích. Lúc đầu hai chị em có đưa ra một ca khúc khác nhưng gặp một trục trặc nên cả 2 quyết định đổi qua sự lựa chọn này. 

Trong phần biểu diễn tuần này, Thư và Vân sẽ vừa hát vừa đánh kiếm và đu dây. Thật sự cảm thấy rất mệt sau giờ tập nhưng với sự quyết tâm cao độ, cả Thư và Vân cố gắng tập trung để luyện tập nhuần nhuyễn. Bên cạnh đó cũng sẽ nhập tâm phần diễn xuất qua một câu chuyện cổ trang rất thú vị. Vân là người rất chăm chỉ và chịu khó nên Thư tin cả 2 sẽ mang đến phần trình diễn ấn tượng trong đêm thi này.”

Việc trình diễn lại bản hit đã từng được ca sĩ nổi tiếng thể hiện chắc hẳn sẽ khiến họ có đôi chút áp lực. 

Quế Vân chia sẻ: “Dĩ nhiên là sẽ khá áp lực vì sẽ có sự so sánh khi cả 2 chúng tôi thể hiện. Tuy nhiên tôi nghĩ chúng tôi sẽ hát theo cảm xúc riêng của mình trong một cuộc chơi. Nếu cứ lo sợ thì chúng tôi sẽ không cách nào thoải mái mà biểu diễn được. Bản thân tôi và Thư đều rất thích hai bài hát này và chúng tôi cũng tự nói với nhau là cùng phấn đấu hết mình để có thể mang đến bất ngờ cho khán giả. Như đã tiết lộ thì trong đêm thi này, chúng tôi sẽ thể hiện tài múa kiếm. Mặc dù là phái nữ nhưng đây là bộ môn mà tôi mê từ lâu rồi (cười).”

Liệu “thị nở”- Quế Vân và “công chúa” Minh Thư mang đến bất ngờ nào đây? Liveshow 6 sẽ diễn ra vào lúc 21h10, Chủ nhật, ngày 14/12.

Min Di

 

Từ khoá: MINH THƯ    QUẾ VÂN    CẶP ĐÔI HOÀN HẢO    LIVESHOW    HOÁN ĐỔI   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video