Nhạc

Cô nàng Thái Tuyết Trâm tiếp tục "gây sốt" bằng sản phẩm âm nhạc mới

Cô nàng chuyên trị dòng nhạc Acoustic đã kết đôi cùng nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy với sản phẩm "Sau ba năm"


Sinh năm 1990, Thái Tuyết Trâm bắt đầu được biết đến ở lĩnh vực thời trang khi cô đạt giải thưởng Miss duyên dáng của cuộc thi Nữ hoàng thời trang 2009. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động như một người mẫu ảnh và thực hiện nhiều bộ hình thời trang, cô nàng 9x lại rẽ hướng sang ca hát và chọn âm nhạc là lĩnh vực hoạt động chính của mình. 

Từng lọt vào Top 4 cuộc thi Ngôi nhà âm nhạc 2012 và tham gia nhóm nhạc nữ Lady Q do Takej Minh Huy quản lý một thời gian cho đến khi nhóm tan rã, Thái Tuyết Trâm chính thức bắt đầu con đường hoạt động độc lập và hướng tới hình ảnh một nữ nghệ sĩ trẻ năng động khi theo đuổi phong cách Acoustic.

Mới đây, Thái Tuyết Trâm đã bắt tay với nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy, chủ nhân của rất nhiều ca khúc được yêu mến trong năm qua như "Lắng nghe tim em" - Đông Nhi, "Em sẽ hạnh phúc"- Noo Phước Thịnh, "Vì" - Đào Bá Lộc... Anh cũng vừa nhận được giải thưởng top 10 nhạc sĩ được yêu thích của Làn Sóng Xanh, dù chỉ mới hoạt động nghệ thuật cách đây không lâu, cùng nhau cho ra đời dự án Ballad mới, có tên "Sau Ba Năm".

Thái Tuyết Trâm và Phạm Hoàng Duy là hai anh em đã biết nhau từ hồi học chung cấp 2, cùng nhau theo đuổi đam mê nghệ thuật, sau nhiều lần hứa hẹn, tới bây giờ hai anh em mới có cơ duyên để cho ra đời được một ca khúc kết hợp chung.

"Sau ba năm" được chính Phạm Hoàng Duy sáng tác, bài hát mang đầy tâm trạng" Yêu thật lòng, được gì không?", câu hỏi mang đến cho người nghe nhiều suy nghĩ cũng như cảm xúc, hy vọng bài hát có thể chạm được sự đồng điệu tới người nghe.

Xem bản Cover Chắc Ai Đó Sẽ Về tại đây:

http://mp3.zing.vn/bai-hat/Chac-Ai-Do-Se-Ve-Thai-tuyet-Tram/IWAB6BEC.html

 

Min Di

Từ khoá: THÁI TUYẾT TÂM    CHẮC AI ĐÓ SẼ VỀ    COVER    CÂY ĐÀN SINH VIÊN    ACOUSTIC   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video